Thông tin truyện

Đại Đạo Công Tác Thất Chi Ủy Thác Giả Đích Ái Tình

Đại Đạo Công Tác Thất Chi Ủy Thác Giả Đích Ái Tình

Thể loại:

Đam Mỹ, Hài Hước

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Yến Tiếu Thiên và Lam Bách bắt đầu quen nhau từ mùa thu năm ngoái. Bọn họ gặp nhau trong một lần tình cờ lướt qua đụng độ vào nhau. Nào ngờ lần đầu ấy, lại xảy ra màn cãi nhau. Cho đến những ngày sau đó duyên phận của họ thật sự đã hiện lên một cách rõ ràng. Họ phải đi học cùng nhau, ngồi cùng một bàn một cách không ai muốn. Họ đấu khẩu với nhau bằng mọi giá. Cho đến một ngày Lam Bách bị sốt, được anh đưa về nhà chăm sóc. Lam Bách ăn đồ ăn mà anh nấu, liền có suy nghĩ khác về anh. 


Yến Tiếu Thiên nấu ăn cực ngon, khiến cậu trót say từ đấy. Dần dần cải thiện mối quan hệ, họ trở thành bạn thân của nhau. Cùng nhau ghét một đứa nào đó lớp khác, cùng nhau đi đánh nhau, cùng nhau học bài... Cho đến bây giờ, họ đã yêu nhau đúng 13 tháng 1 ngày. Cậu hay đến nhà anh để được ăn ké, cuối cùng là anh vẫn phải rửa bát. Cậu được anh cưng chiều, anh làm việc nhà, cậu chỉ việc nằm đấy chơi điện thoại. Bọn họ mấy năm sau vẫn cứ hài hước như vậy. Và tình yêu của họ, đã lớn nay lại càng lớn hơn.


Biết không? Tình yêu của họ dành cho nhau luôn bền vững như một vạn lý trường thành. Và nó vẫn sẽ sâu đậm, hằn in trong trái tim của cả hai. Đến cuối con đường, họ vẫn sẽ nắm chặt tay nhau....

Bình luận truyện