Tất cả
Dục Thần Chi Quả (Yêu Hồ)
Thế giới này, ngay từ khi sinh ra đã không đơn giản như vẻ bề ngoài của nó. Ẩn sâu trong vũ trụ huyền bí này là những bí mật kì diệu chưa thể nào khai phá. Thuở trước, trái đất được chia cách làm ba giới: Thiên Giới, Nhân Gian Giới và Phù U Giới, mỗi giới đều có luật lệ riêng của nó, cũng đồng thời chia cắt thành ba cấp bậc khác nhau. Phù U Giới là cấp bậc hạ đẳng nhất, là thế giới của Yêu Hồ! Yêu hồ? Như vậy tại sao lại không được trân trọng? Yêu hòi cũng có trái tim, có cảm xúc, cũng ẩn chứa cả những nỗi cô đơn! 


Hắn là yêu hồ vẫn chưa kịp trưởng thành, vẫn hi vọng một ngày nào đó được đi du ngoạn một vòng trên Nhân Gian Giới, nhưng đối với hắn, đó chỉ là mơ ước quá xa vời, có lẽ sẽ chẳng bao giờ với tới được. Hắn coi ánh sáng là một diều kì bí, bởi vì đối với hắn, bóng tối luôn bao trùm quanh năm. 


Nhân Gian Giới và Thiên Giới liệu có giống với Phù U Giới hay không? Hay ở nơi đó là những bức tranh của thời gian cực kì tươi đẹp? Hắn muốn nhìn ngắm không gian bên ngoài đó, muốn cảm nhận ánh mặt trời rọi soi, hắn muốn phác họa lên vẻ đẹp của nó bằng đôi mắt của hắn. 

Bình luận truyện