Thông tin truyện

Phượng Quy Vân

Phượng Quy Vân

Trạng thái:

Full

Tags:

truyencv
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Vân Thiều Lỗi là một chàng trai tài giỏi, tinh thông võ nghệ. Tính cách có lúc rất bá đạo, có khi lại vô cùng ôn nhu. Phượng Du Lâm là một thiếu niên xinh đẹp, một vẻ đẹp thanh khiết, trong sáng nhưng không may lại bị câm không thể nói được. Bỗng một ngày, sư công của Vân Thiều Lỗi là An Trường Quân gọi cậu đến và muốn cậu cùng Phượng Du Lâm kết hôn. Vân Thiều Lỗi vô cùng bất ngờ bởi vì hai người đều là nam nhi làm sao có thể cùng nhau nên vợ nên chồng. Nhưng phận làm đồ nhi không thể kháng cự, Vân Thiều Lỗi đồng ý kết duyên cùng Phượng Du Lâm.


Thời gian chung sống với nhau, Vân Thiều Lỗi nhận ra rằng Phượng Du Lâm tuy không nói được nhưng từng cử chỉ lại rất ngây thơ, đáng yêu, có chút lúng túng. Vân Thiều Lỗi cảm thấy vợ của mình thật nhỏ bé, yếu ớt khiến cậu chỉ muốn che chở, ôm ấp trong lòng. Dần dần Vân Thiều Lỗi nhận ra bản thân đã yêu cậu nhóc này mất rồi, không thể nào dứt ra được.

Vân Thiều Lỗi ngày ngày ở bên chăm sóc, nâng niu Phượng Du Lâm khiến cậu vô cùng cảm kích. Sau bao nhiêu cố gắng, cuối cùng Phượng Du Lâm cũng có thể nói ra hai chữ lão công làm cho Vân Thiều Lỗi vui mừng, ôm chặt vợ yêu vào lòng. Một cái kết thật viên mãn.

Bình luận truyện