Tất cả
[Ái Nô Hệ Liệt] Lãnh Nô Nhi

Vì điều tra bí mật của Hồng Liên giáo, Lãnh Khải Chi bốn năm trước bắt đầu tiềm phục tại nơi này. Nhưng Hồng Liên giáo quản lý phi thường nghiêm ngặt, dân mỗi thôn chỉ có thể sinh hoạt tại thôn của mình, ai cũng không có can đảm vượt qua ranh giới nửa bước, bởi vậy hắn muốn tiến hành điều tra là phi thường khó khăn.


Bất quá, hiện tại chính là đại thời cơ tốt… Hắn có thể thừa dịp một mình đốn củi tìm hiểu địa hình bên kia ranh giới. Lãnh Khải Chi chạy cực nhanh ra khỏi thôn trang, dọc theo đường núi gập ghềnh tiến vào rừng cây rộng lớn. Lãnh Khải Chi trên lưng vác củi khô, chuẩn bị theo đường cũ trở về. Đi chưa được mấy bước, trong sơn dã bỗng nhiên phiêu tới một đoàn sương mù dày đặc, nguyên bản sơn đạo khó nhận biết giờ đây càng thêm khó đi. Sau đó liền trông thấy một nam nhân chìm nghỉm dưới hồ, liền vứt củi nhảy xuống cứu người.


Bất quá, người kia soái là soái, tính nết thật thái quá! Lãnh Khải Chi tầm mắt bất ngờ không phòng ngự dừng ở địa phương dưới khố hiện tại trần trụi kia, vừa rồi không chú ý tới, người này nơi đó cư nhiên lớn như vậy… Bùi Sĩ Kiệt vì bị người ta phá đám trong lúc ngâm mình nên thái độ vô cùng khó chịu. Lại phát hiện ra hắn dám trộm củi trên đất của mình. Được thôi, hắn dám trộm củi của y thì y đây sẽ trộm luôn thân thể của hắn, đừng hòng rời khỏi nơi đây…

Bình luận truyện