Thông tin truyện

Yêu Một Kẻ Ngốc

Yêu Một Kẻ Ngốc
Đánh giá: 8.2/10 từ 29 lượt

Bạn đang đọc truyện Yêu Một Kẻ Ngốc full (đã hoàn thành) của tác giả Thủy Thiên ThừaGiản đại thiếu gia luôn có niềm đam mê đặc biệt đối với loại hình thiếu niên đẹp trai, khỏe mạnh, với nụ cười tỏa nắng, một làn da trắng mịn và đôi môi màu hồng quyến rũ. Nhưng người đứng trước mắt anh giờ đây, đã vượt qua mọi kỳ vọng. Thậm chí, anh cảm thấy thiếu niên này là người thanh tú và điển trai nhất mà anh từng gặp.


Đối với Giản Tùy Lâm, em trai đáng yêu của anh, anh đã cho rằng cậu đã trưởng thành và xinh đẹp. Tuy nhiên, người đứng trước mắt anh lại toát lên một loại khí chất trầm ổn, vô cùng quyến rũ và lôi cuốn. Ánh mắt của anh đi từ đôi môi đỏ mọng của thiếu niên, theo dõi cái cổ trắng mịn và đẹp đẽ, sau đó tập trung vào đôi chân thon dài và săn chắc của cậu.


Mặc dù anh đã gặp rất nhiều người trong đời, nhưng lần này, anh cảm thấy một sự bứt phá bất ngờ. Tên nhóc này thực sự là bạn của Giản Tùy Lâm. Tuy nhiên, Giản Tùy Anh bất ngờ nhớ lại lời cha mình nói trước đây: "Nhà họ Lý đã quay trở lại Bắc Kinh." Anh đã nghe thấy tin tức này, nhưng chưa bao giờ quan tâm. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng tác giả như Tiểu Bạch Dương hay Châm Phong Đối Quyết.

Bình luận truyện