Thông tin truyện

Tiểu Thụ Nhật Kí

Tiểu Thụ Nhật Kí

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Viết nhật kí chính là cách có thể lưu lại những kỉ niệm trong đời sống hàng ngày. Có người viết về những ngày lên lớp, có người viết về những gì mà mình vừa mới trải qua, còn cậu, cậu viết về người đàn ông mà cậu yêu - Hạo Minh - người mà cậu muốn gửi gắm cả cuộc đời này.

Yêu thương, đôi khi chỉ là những ánh nhìn ngọt ngào, đôi khi chỉ là những lời nói đường mật, nhưng lại có thể khắc sâu mãi vào trong dòng ký ức. Yêu thương, định nghĩa của nó là vô biên. Tình yêu không bao giờ có ranh giới, bởi vì một mối tình trọn vẹn sẽ coi đối phương là bức tường cuối cùng và cũng là bức tường duy nhất.

Cậu nguyện cả đời này có thể ở cạnh anh, chăm sóc cho anh. Vì đối với cậu mà nói, Hạo Minh anh chính là cả thế giới, là toàn bộ nguồn sống của cậu. Cậu không cần gì hết, chỉ cần cả đời này có thể cùng anh san sẻ những yêu thương. Giấc mơ của cậu, chính là cả một đời bình an... Hạo Minh cứ như thế, tiến vào trong cuộc đời của cậu thật là nhẹ nhàng, lại như một đòn trí mạng khiến cho cậu trở tay không kịp, vô lực mà thuận theo sự yêu thương cùng cưng chiều của anh. Cậu yêu anh, yêu anh mãi mãi...

Bình luận truyện