Thông tin truyện

[Ái Nô Hệ Liệt] Tuyết Nô Nhi

[Ái Nô Hệ Liệt] Tuyết Nô Nhi

Thể loại:

Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Độc Phiến Môn đời trước vốn là một tổ chức thích khách, chuyên môn chấp hành nhiệm vụ ám sát, cũng có tham dự đoạt đạo đoạt bảo, cùng danh môn chính phái trên giang hồ lập địa. Sau lại tích lũy được lượng lớn tài phú, mới dần dần chuyển biến, bắt đầu thu nhận đệ tử, mở tiêu cục, có ý định gia nhập chính phái. Bất quá, bởi vì Độc Phiến Môn lâu nay thụ địch đông đảo, người trong giang hồ đều muốn trừ khử, bởi vậy Độc Phiến Môn như trước giữ lại đội thích khách, để mà diệt trừ môn phái cùng bọn họ đối địch.


Hạ Hầu Huân rõ ràng bản chất của Miêu Tuyết Khanh, hắn tâm địa nhuyễn, căn bản không có khiếu làm thích khách. Thế nhưng Hạ Hầu Huân lại nghĩ hết lần này tới lần khác, hắn đang ở Độc Phiến Môn, tập được một thân cao cường võ nghệ, võ công xuất chúng, chấp hành nhiệm vụ ám sát bất quá cũng rất thích hợp. Miêu Tuyết Khanh rõ ràng tình cảnh chính mình, làm thích khách là giải pháp duy nhất của hắn. Hắn nói nhỏ: “Chỉ cần vì thiếu chủ dốc sức, muốn ta làm cái gì cũng có thể.”


Chính là như thế, hắn ở Tử Vân Trai đã được bảy năm, bảy năm này hắn một lòng cung phụng Hạ Hầu Huân, một phần là bởi hắn nợ y, phần còn lại là hắn biết mình đã có tình cảm sâu đậm với y. Nhưng hắn thực không biết, chính mình đích thật là một đứa ngu,chỉ được như thế lại tự cho là đối phương thật lòng quan tâm chính mình… Bất quá còn có biện pháp nào đây? Ai bảo hắn chỉ  là “đồ vật” Hạ Hầu Huân nhặt về, hắn phi thường rõ ràng, chính mình chỉ là quân cờ mà Hạ Hầu Huân bồi dưỡng, Hạ Hầu Huân đối với hắn hết thảy đều là giả ý quan tâm hắn, chỉ là vì muốn mua lòng người. Nếu minh bạch, có thể nào hy vọng đối phương sẽ đối với hắn thành tâm thành ý? Đây là một truyện đam mĩ đầy bi thương, mời các bạn cùng đón đọc…

Bình luận truyện