Tất cả
Ngôi Sao May Mắn Của Ta
Quảng Vĩ Đông hắn nhìn ngũ quan trắng trẻo thanh tú. Ấy vậy mà dạo gần đây luôn phải đối mặt với biết bao xui xẻo làm hắn mặt mũi luôn nhăn nhó vặn vẹo. Bị đuổi đi rồi tan nạn tông xe... liên tiếp xui xẻo đổ xuống đầu. Cuộc sống của cậu khi nào mới ổn đây.


Lần ấy lão thầy bói nói với cậu chỉ khi gặp được ngôi sao may mắn của riêng mình chuỗi ngày u ám kia mới kết thúc. Cậu thực mong chờ. Nhưng số phận trêu ngươi ngôi sao may mắn của cậu kia là hắn- người đem lại bóng tối trong suốt thời đi học của cậu. Ông trời là muốn trêu ngươi hay có an bài gì khác đây. Lão Thiên a! Cậu chính là muốn cuộc sống yên bình thôi mà.


Lý Dục Phong hắn con người lạnh lùng băng huyết. Hắn có vẻ đẹp cuốn hút khó tả mang theo phong thái cấm người khác lại gần. Quảng Vĩ Đông vậy mà kêu ông trời vô ý làm cậu xảy chân mà hôn hắn. Vì vậy mà bị làm kiếp nô lệ đen tối. Cuộc sống của cậu những năm tháng ấy thật không muốn lại quay trở về. Thế mà lão tướng số kia lại nói hắn là ngôi sao may mắn cần tìm. Liệu chuyện gì đang xảy ra đây? Phải chăng ông trời là cho cậu và hắn không thể tách rời? Cứ như vậy cậu và hắn ở chung một chỗ. Hữu tình mà từ đối đầu thành yêu nhau. Số phận đã định. Tình yêu cứ như tất nhiên mà đến chiếm hữu hai người mang đến những khúc tình cảm mãnh liệt, triền miên mà chiếm hữu. Cuối cùng cậu cũng nhận ra hắn chính là ngôi sao may mắn của mình.

Bình luận truyện