Tất cả
Ngự Tiền Thị Vệ Của Trẫm
Truyện Ngự Tiền Thị Vệ Của Trẫm là một tựa truyện thuộc thể loại đam mỹ. Truyện kể vào một hôm tổ chức đấu võ tại trung ương lôi đài, người trong khán phòng nhiều như nước, trong bọn họ già trẻ cũng có, có bách tính phổ thông bình dân, cũng có cả quan to quyền uy. Hai vị thiếu niên trên tham dự trận đấu này chỉ trên dưới 14 tuổi, tuy rằng vẻ trẻ con chưa thoát thế nhưng cũng có chứa một khí thế hùng dũng.


Sau trận đấu cam go này chiến thắng đã thuộc về Tiêu Dục Kỳ - một thiếu niên mưu trí, có sự nhạy bén, nhanh nhạy. Lúc hai gã tuyển thủ khác lên giao đấu, ánh mắt mọi người quay lại về khán đài, duy nhất có một tên hắc y nhân nhỏ xinh kia tầm mắt vẫn không rời Tiêu Dục Kỳ. Người đó không ai khác chính là đương kim Thái Tử, người tìm cách để tiếp cận Tiêu Dục Kỳ và muốn sở hữu hắn bằng mọi cách. 


Liệu giữa Tiêu Dục Kỳ và Thái Tử có vẽ nên một chuyện tình yêu nào hay không? Hay chỉ là Thái Tử phút chốc bông đùa với hắn? Để biết tình tiết câu chuyện diễn ra làm sao, mời các bạn đón đọc truyện.

Bình luận truyện