Thông tin truyện

Yêu Thần Ký

Yêu Thần Ký
Đánh giá: 9.3/10 từ 3 lượt

Bạn đang đọc truyện Yêu Thần Ký của tác giả Phát Tiêu Đích Oa Ngưu. Từng bá đạo với dòng truyện Huyễn huyễn –Trọng sinh, chắc hẳn các bạn chưa từng bỏ qua Cửu tinh thiên thần quyết, lần này Phát Tiêu Đích Oa Ngưu mang đến cho chúng ta bộ truyện Yêu thần ký đầy huyễn hoặc, cùng nhiều tình tiết vô cùng gay cấn và hấp dẫn., đưa chúng ta lạc vào một thế giới huyền hoặc, lung linh kỳ ảo và ẩn chứa nhiều nguy hiểm bất ngờ.


Yêu Linh sư mạnh nhất - Nhiếp Ly, vì lĩnh ngộ tuyệt cấp trùng sinh thần bí Thời Không Yêu Linh Chi Thư sinh lại thời còn trẻ, quyết tâm đã là yêu linh phải là yêu linh mạnh nhất, có luyện công cũng luyện thành đỉnh phong, bước chân kẻ khuất phục, người e sợ. Cừu nhân mọi kiếp đều khuất phục, cừu hận xóa bỏ. Thuận hắn thì sống, nghịch hắn thì chết. Sinh linh tam giới chỉ cần nghe đến tên hắn, sẽ hoảng sợ không thôi.


Điều đó đã biến  hắn thành Chúa tể tất cả Chúng thần Chi Vương, vạn năm vô địch. Vậy, trên hành trình của hắn, có ai đánh bại hắn chưa? Có ai làm hắn vương vấn, xao xuyến? Có điều gì mà hắn lại quyết tâm tột cùng đến vậy? Hãy cùng tôi đón xem Yêu thần ký này!


Danh sách chương

Bình luận truyện