Yêu Thần Ký

Chương 30: Linh hồn lực đọ sứcNghe được Nhiếp Ly nói, đám người Trần Lâm Kiếm đang vây xem không khỏi nhịn cười được cười phá lên.

Nếu như Sở Nguyên vừa mới bắt đầu liền nhìn thẳng vào Nhiếp Ly đối thủ, sẽ không giống hiện tại thảm như vậy, kết quả Sở Nguyên tự phụ hai tay vác tại đằng sau muốn cho Nhiếp Ly ba chiêu, kết quả còn không có một chiêu đã bị đánh nằm rạp trên mặt đất rồi, Nhiếp Ly còn giả bộ giả dạng ngu si, đây là tàn khốc giáo huấn.

Diệp Tử Vân nhìn nhìn Nhiếp Ly cái vẻ mặt vô hại biểu lộ, không khỏi cười một tiếng, Nhiếp Ly thật sự là rất xấu!

Hồi lâu về sau Sở Nguyên rút cuộc bò lên, sắc mặt xanh mét, cơ mặt thỉnh thoảng lại từng trận run rẩy, có thể thấy được hắn vẫn còn cố nén đau đớn, chung quanh những người kia tiếng cười Sở Nguyên nghe thực chói tai, đôi mắt của hắn trong lập loè lạnh lẽo sát ý: "Đây là ngươi tự tìm, ta giết ngươi!"

Sở Nguyên bỗng nhiên nhảy lên, một cái đá ngang hướng Nhiếp Ly đá tới, đến rồi Bạch ngân cấp Yêu Linh, mới có thể tu luyện vũ kỹ, bất quá Sở Nguyên thân là thế gia đệ tử, vẫn là học tập một ít vũ kỹ da lông, chiêu đá ngang này chính là từ Sở thị gia tộc Phong Toàn Thối bí kỷ.

Sở Nguyên đá ngang mang đến tiếng gió gào thét.

Nhiếp Ly tự nhiên không có khả năng dùng thân thể lực lượng cùng Sở Nguyên đối kháng, Sở Nguyên đá ngang từ phía bên trái quan sát qua đó là môt cái nang cao chân hướng vào cằm đá tới.

Tuy rằng Nhiếp Ly lực lượng không bằng Sở Nguyên, nhưng thi triển vũ kỹ chiêu thức động tác, cùng với nắm chắc thời cơ chiến đấu, so với Sở Nguyên tinh chuẩn nhiều lắm, hơn nữa công kích đều là góc chết ánh mắt.

Thấy như vậy, Trần Lâm Kiếm lông mày khẽ nhướng mày, Nhiếp Ly tiểu tử này thật đúng là cái yêu nghiệt, còn mới mười ba tuổi, liền đã hiểu được nhiều như thế kiến thức về Minh văn, đồng thời đối với vũ kỹ cũng phi thường tinh thông. chiêu thức công kích của Nhiếp Ly tuy rằng nhìn như đơn giản, nhưng kì thực thập phần ác liệt bá đạo, nếu tại Sở Nguyên vị trí, trong lúc nhất thời chỉ sợ cũng phản ứng không kịp, khó có thể tưởng tượng nếu như Nhiếp Ly tu luyện tới Bạch ngân cấp, dung hợp Yêu Linh thực lực về sau sẽ cường hãn đến loại trình độ nào.

Sở Nguyên cảm giác trước mắt đột nhiên đã mất đi mục tiêu, trong lòng nghiêm nghị cả kinh, sau một khắc, hắn cảm giác cái cằm kịch liệt đau nhức, toàn thân bay ra ngoài năm ~ sáu mét nặng nề té ngã trên mặt đất.

Chung quanh yên tĩnh giống như chết, một cây châm rơi trên mặt đất đều có thể nghe thấy.

"Xảy ra chuyện gì vậy?"

Trước Nhiếp Ly một cái cùi trỏ đem Sở Nguyên nằm rạp trên mặt đất, tất cả mọi người cảm thấy Sở Nguyên quá khinh địch, thế cho nên bị Nhiếp Ly đánh lén đắc thủ, nếu như Sở Nguyên nghiêm túc, Nhiếp Ly khẳng định không phải là đối thủ của Sở Nguyên.Nhưng mà, vượt quá tất cả mọi người dự kiến, Sở Nguyên chủ động công kích, Nhiếp Ly như cũ cũng chỉ là dùng một chiêu đem Sở Nguyên tiếp tục đánh nằm trên đất.

Nếu như lần thứ nhất, còn có thể dùng vận khí để giải thích, liên tiếp hai lần, còn vẻn vẹn chẳng qua là vận khí đơn giản như vậy sao?

Tất cả mọi người khiếp sợ không hiểu mà nhìn trước mắt mặt mày còn hơi có vẻ thiếu niên non nớt, Nhiếp Ly trên người lộ ra lăng lệ ác liệt, khí tức bá đạo, căn bản không giống một mười ba tuổi thiếu niên.

Hô Duyên Nhược Lan nhìn bóng lưng Nhiếp Ly, trong đôi mắt dị sắc sóng gợn.

"Xem ra tỷ tỷ vẫn là xem thường ngươi rồi đây!" Hô Duyên Nhược Lan kiều diễm động lòng người cặp môi đỏ mọng có chút khép mở, một loại không nói ra được gợi cảm.

Nhiếp Ly trên người, có quá nhiều bí mật còn đợi khai quật. (ghê)

Diệp Tử Vân cũng kinh ngạc một phen, nhưng lập tức liền bình thường trở lại, Nhiếp Ly truyền thụ nàng Cửu Chuyển Băng Hoàng Quyết, so với nàng bái kiến bất luận một loại nào công pháp đều phải cường đại hơn nhiều, Nhiếp Ly khẳng định cũng tu luyện công pháp cường đại hơn, có thể vượt cấp khiêu chiến hẳn là cũng không phải là rất khó.

Chứng kiến Sở Nguyên bị đánh bay, Thẩm Việt chăm chú mà nắm nắm đấm, móng tay hầu như muốn đâm vào trong thịt, Nhiếp Ly so với hắn tưởng tượng còn muốn khó đối phó hơn nhiều lắm!

Liên tiếp hai lần bị oanh nằm rạp trên mặt đất, Sở Nguyên cảm thấy thật nhục nhã, hắn là Thanh đồng Tam tinh Yêu Linh Sư, đơn thuần thân thể lực lượng cũng có Thanh đồng Nhất tinh cấp bậc, mà Nhiếp Ly, ngay cả Thanh đồng Nhất tinh đều không có đến! Vậy mà đến những hai lần ngã nhào trên đất với chỉ một chiêu.

Hắn có thể cảm giác được, Nhiếp Ly lực lượng cũng cường đại, so với hắn lực lượng của mình nhỏ yếu hơn nhiều lắm!

Thế nhưng là, hắn chính là thất bại, bị bại như vậy vẫn không hiểu thấu!

Sở Nguyên gắt gao nhìn chằm chằm vào Nhiếp Ly, hai mắt huyết hồng, Linh Hồn Hải kịch liệt mà lăn lộn...mà bắt đầu, Linh hồn lực mãnh liệt bành trướng, nhập vào cơ thể.

Không có dung hợp Yêu Linh, Linh hồn lực không có cái gì thực chất tính thủ đoạn công kích, chỉ có thể dùng thúc giục Linh hồn lực oanh kích Linh Hồn Hải đối phương.

Sở Nguyên Linh hồn lực đạt đến 376, khoảng cách Thanh đồng Tứ tinh cũng không xa. Nếu như cưỡng chế đem tất cả Linh hồn lực đánh vào Linh Hồn Hải đối phương, rất có thể sẽ đem Linh Hồn Hải đối phương nổ tung. Nếu như Linh Hồn Hải bị nổ tung, cuộc đời này hãy cùng Yêu Linh Sư cách biệt rồi! Không có Linh Hồn Hải thì không cách nào tu luyện Linh hồn lực!

Quang Huy Chi Thành thời khắc gặp phải Yêu thú uy hiếp, cho nên giữa Yêu Linh Sư vẫn tương đối đoàn kết, bình thường sẽ không tự giết lẫn nhau, coi như là quyết đấu cũng sẽ không làm được như vậy!

Nhưng mà lúc này Sở Nguyên, sẽ không quản nhiều như vậy!

"Đi chết đi!" Sở Nguyên mắt lộ ra hung quang, toát ra dữ tợn dáng tươi cười, Linh hồn lực tựa như thủy triều bình thường, hướng Linh Hồn Hải Nhiếp Ly oanh kích.

"Sở Nguyên, dừng tay!" Hô Duyên Lan Nhược rung động nhưng động dung, quát một tiếng, Sở Nguyên đây là chuẩn bị ra tay độc ác, một khi Nhiếp Ly Linh Hồn Hải bị nổ tung, Nhiếp Ly sẽ thành phế nhân!

sắc mặt trắng bệch Diệp Tử Vân, tuy rằng nàng trên miệng nói để cho Nhiếp Ly bị bẹp một trận, nhưng Nhiếp Ly chính thức gặp nguy hiểm, nàng vẫn là phi thường quan tâm, tuy rằng vẻn vẹn chẳng qua là giữa bằng hữu quan tâm lẫn nhau.

Dùng cường độ Linh hồn lực Sở Nguyên, tất nhiên có thể đơn giản mà nghiền ép Nhiếp Ly!

Trần Lâm Kiếm yên lặng nhìn xem Nhiếp Ly, tiếp theo Nhiếp Ly sẽ làm như thế nào? Dù sao là Nhiếp Ly chủ động khiêu chiến Sở Nguyên, tóm lại có chút hậu thủ a?

Mọi người xung quanh tất cả đều ngừng hô hấp, gắt gao nhìn chằm chằm vào Nhiếp Ly.

Cảm giác được bành trướng mãnh liệt mà đến Linh hồn lực, trong đôi mắt Nhiếp Ly hiện lên một đạo hàn quang, trước hắn lấy yếu thắng mạnh, dùng dùng điểm phá diện phương thức, đánh tan Linh hồn lực Thẩm Việt, đó là bởi vì Thẩm Việt Linh hồn lực đầu mạnh hơn hắn gấp hai, đối diện Sở Nguyên, Linh hồn lực là của mình bốn lần trở lên, chỉ sợ dùng dùng điểm phá diện cũng không được.

Thanh đồng Tam tinh Yêu Linh Sư, đối với Linh hồn lực khống chế cũng không phải Thẩm Việt có thể so sánh .

"Ngươi đã muốn nổ tung Linh Hồn Hải của ta, vậy đến đi!" Nhiếp Ly hừ lạnh một tiếng, kỳ ngộ cùng nguy cơ vĩnh viễn đều là cùng tồn tại.

Cảm giác được Nhiếp Ly Linh hồn lực không hề chống cự liền tháo chạy , Sở Nguyên trong nội tâm cười khẩy đắc ý, ta cũng muốn xem một chút, ngươi còn có thủ đoạn gì nữa, chịu chết đi! Sở Nguyên Linh hồn lực thông suốt mà đánh vào Linh Hồn Hải Nhiếp Ly.

Hí! Nhiếp Ly ngược lại hít một hơi khí lạnh, mãnh liệt Linh hồn lực trong Linh Hồn Hải của hắn đang di chuyển tán loạn, hầu như muốn đem Linh Hồn Hải của hắn phá nổ!

Tuy rằng Nhiếp Ly tồn tại kiếp trước đủ loại kinh nghiệm, nhưng dù sao còn giờ mới bắt đầu tu luyện Linh hồn lực mà thôi, cho nên Linh Hồn Hải còn rất nhỏ, không cách nào đột nhiên thừa nhận nhiều như thế Linh hồn lực, Linh Hồn Hải tràn ra xuất hiện vết rách.

Từng trận kịch liệt đau nhức làm Nhiếp Ly sắc mặt trắng bệch, Linh Hồn Hải vỡ vụn thống khổ, không phải người bình thường có thể thừa nhận.

Nhiếp Ly càng không ngừng thầm đọc Thiên Đạo Thần Quyết khẩu quyết, thúc giục Linh hồn lực chữa trị từng đạo vết rách, tránh cho Linh Hồn Hải nổ tung.

Chứng kiến Nhiếp Ly sắc mặt tái nhợt, mồ hôi từng giọt một to như hạt đậu mà rơi xuống, Sở Nguyên trong nội tâm cuồng hỉ! Hắn điên cuồng mà thúc giục Linh Hồn Hải, đem Linh hồn lực từng đợt từng đợt mà đánh vào trong Linh Hồn Hải của Nhiếp Ly!

Nổ đi!

Chỉ cần Linh Hồn Hải của Nhiếp Ly nổ tung, Nhiếp Ly liền thành phế nhân!

Từng đợt từng đợt Linh hồn lực nhảy vào Linh Hồn Hải của Nhiếp Ly, tại đây Linh hồn lực trùng kích phía dưới, từng điểm từng điểm Linh Hồn Hải của Nhiếp Ly phát triển lớn, mỗi phát triển lớn vài phần, Nhiếp Ly khó có thể thừa nhận thống khổ cảm giác Linh Hồn Hải muốn nổ tung, nhưng theo Thiên Đạo Thần Quyết vận chuyển, Linh Hồn Hải của Nhiếp Ly vẫn là miễn cưỡng mà chống xuống.

Không ngừng vỡ ratừng đạo vết rách, không ngừng chữa trị.

Tại loại này kinh khủng tra tấn, Linh hồn lực Nhiếp Ly tựa như dòng suối bình thường, hội tụ đến cùng một chỗ, dần dần tăng cường.

"Xảy ra chuyện gì vậy?" Sở Nguyên nhíu mày, mỗi lần Linh hồn lực của hắn muốn đem Linh Hồn Hải của Nhiếp Ly nổ tung, nhưng Linh hồn hải của Nhiếp Ly thật sự mạnh mẽ chống xuống, hắn không thể không thúc giục càng nhiều nữa Linh hồn lực, tiếp tục đánh vào Linh Hồn Hải của Nhiếp Ly.

Còn kém một chút xíu, còn kém một chút xíu. . .

Thế nhưng là, Sở Nguyên dần dần phát hiện, Linh hồn lực của hắn chậm rãi khô kiệt, Linh Hồn Hải của Nhiếp Ly còn không có nổ tung.

Tại sao có thể như vậy?

Vì cái gì đã nhận lấy tất cả Linh hồn lực của hắn, Nhiếp Ly Linh Hồn Hải còn không có bạo?

Nhiếp Ly vẫn như cũ thừa nhận mãnh liệt đau đớn, nhưng ánh mắt của hắn nhưng là chậm rãi thanh minh đứng lên, bởi vì theo Linh Hồn Hải khuếch trương cùng tăng cường, cái loại đau đớn kịch liệt này thoáng mà hóa giải một ít.

Linh hồn lực là một loại lực lượng thần bí, vô ảnh vô hình, nhưng bắt đầu tu luyện về sau, có thể cảm nhận được sự hiện hữu của nó.

Truyền thuyết Linh hồn lực là Thần ban cho!

Có được cường đại Linh hồn lực, liền có thể đột phá nhân thể cực hạn, đạp hướng chí cường chi lộ.

Mỗi người trong cơ thể đều sẽ có một cái Linh Hồn Hải, ở vào trong óc ở chỗ sâu bên trong, theo Linh hồn lực tu luyện, Linh Hồn Hải liền sẽ càng ngày càng khổng lồ.

Lúc Linh hồn lực xa xa vượt qua Linh Hồn Hải dung lượng, Linh Hồn Hải rất dễ dàng sẽ bị bạo.

Nhưng mà đây cũng là một cơ hội, Sở Nguyên Linh hồn lực chẳng những không có đem Linh Hồn Hải của Nhiếp Ly làm cho bạo, ngược lại giúp đỡ Nhiếp Ly khuếch trương Linh Hồn Hải, tại đã dung nạp đại lượng Linh hồn lực về sau, Linh Hồn Hải của Nhiếp Ly phồng lớn lên trên ba thành .

"Nếu như đã đến, cũng đừng nghĩ rời đi!" Nhiếp Ly trong đôi mắt tách ra từng đạo thần quang, Linh Hồn Hải chậm rãi phong bế.

"Không tốt!" Sở Nguyên cảm giác được Linh hồn lực bị xé rách, sợ tới mức sắc mặt trắng bệch, vội vàng đem Linh hồn lực hút ra.

Người này rút cuộc là một cái loại yêu nghiệt gì! Yêu Linh Sư bình thường phải là Bạch ngân hoặc thậm chí Hoàng Kim cấp trở lên, mới có thể học được phong bế kỹ xảo Linh Hồn Hải, đến lúc đó Linh Hồn Hải bọn hắn có thể dung nạp Yêu Linh rồi, Nhiếp Ly hiện tại cấp bậc Thanh đồng cũng chưa đến, rõ ràng đã biết nên như thế nào phong bế Linh Hồn Hải! Một khi Nhiếp Ly phong bế Linh Hồn Hải, cũng liền có nghĩa là Sở Nguyên Linh hồn lực bị giam tại bên trong Linh Hồn Hải của Nhiếp Ly nếu không rút ra được, đến lúc đó Nhiếp Ly có thể từng điểm từng điểm mà đem Sở Nguyên Linh hồn lực hấp thu nạp cho mình!

Vất vả khổ cực tu luyện Linh hồn lực lại trở thành đồ của người khác, khó trách Sở Nguyên bị dọa đến hồn phi phách tán.