Thông tin truyện

Đấu La Đại Lục

Đấu La Đại Lục

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.8/10 từ 75 lượt

Bạn đang đọc truyện Đấu La Đại Lục full (đã hoàn thành) của tác giả Đường Gia Tam Thiếu. Trên một lãnh thổ đầy xáo trộn, cuộc sống không bao giờ yên bình và sự hỗn loạn trở thành điều bình thường. Nơi này, người ta phải đối mặt với những thách thức đầy nguy hiểm và cơ hội mạo hiểm. Câu chuyện đan xen giữa bi kịch tình yêu đầy sóng gió và những mảnh ghép của thù hận và trách nhiệm, tạo nên một bức tranh đa dạng và lôi cuốn không giới hạn.


Trong thế giới đầy màu sắc này, tình yêu và thù hận bắt đầu gặp nhau và trách nhiệm trở thành gánh nặng. Hoắc Vũ Hạo, theo chân những người tiền bối, không ngừng khám phá, tái hiện những kỳ tích và mang đến những ngày huy hoàng. Niềm tin và sức trẻ trung của anh đã vẽ nên hình ảnh vĩ đại của đường môn, đồng thời đạt được những thành công không kém phần rạng ngời.


Tuy nhiên, thế giới này một lần nữa chấn động, Đường Tam - một nhân vật chính - đối mặt với biến cố. Mặc dù khuôn mặt anh ta nhanh chóng trở nên bình thường, nhưng sự biến đổi này đã làm loạn tung những cảm xúc khó diễn đạt trong tâm hồn anh. Bên cạnh đó, còn có những truyện cũng vô cùng hay và hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ như Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) hay [Đấu La Đại Lục 5] Trùng Sinh Đường Tam.

Danh sách chương

Bình luận truyện