Thông tin truyện

Tặc Đảm

Tặc Đảm

Thể loại:

Đô Thị, Võng Du

Trạng thái:

Full

Tags:

hotruyen
Đánh giá: 10.0/10 từ 2 lượt

Tặc Đảm chắc chắn sẽ là một cuốn tiểu thuyết đô thị, võng du hay ho và hấp dẫn đối với những ai yêu thích...chơi game! Bởi lẽ, nhân vật chính trong truyện chính là một tay chơi game chuyên nghiệp siêu cấp với các tuyệt chiêu PK, đánh quái, làm nhiệm vụ vang danh giới game thủ. Tiêu Ngự, vốn là một tên lưu manh hành nghề móc túi để kiếm cơm. Nhưng bản chất hắn thiện lương, cộng thêm trời phú cho đôi bàn tay uyển chuyển khéo léo, mềm mại, nhanh nhẹn đã khiến hắn cảm thấy tiếc nếu dùng chúng vào nghề đạo chích. Cho nên, hắn quyết định cải tà quy chính.


Trong một lần tình cờ tham gia bản Beta của một game online mới phát hành, Tiêu Ngự nhận ra đôi tay khéo léo này đáng lẽ phải dùng để chơi game từ lâu rồi. Cho nên, hắn quyết định nỗ lực trở thành một game thủ nổi tiếng, để kiếm sống và để thỏa đam mê. Nhưng trớ trêu thay, chức vụ của hắn trong game cũng là đạo tặc.


Với những tình huống hài hước và câu thoại vui nhộn, Tặc Đảm sẽ là một món ăn tinh thần ngon lành và dễ chịu dành cho ai đang muốn giải tỏa căng thẳng.

Danh sách chương

Bình luận truyện