Yêu Thần Ký

Chương 37: Không minh đại đếChương 37 : Không minh đại đế

Diệp Tử Vân trong lòng có một loại cảm giác uể oải, nàng là tiểu công chúa của thành chủ phủ, lại là tôn nữ truyền kỳ Yêu Linh sư Diệp Mặc, từ nhỏ đến lớn nhìn không biết bao nhiêu bí tàng điển tịch, kiến thức cũng so cùng thế hệ muốn cao thâm hơn nhiều, tâm lý của nàng vẫn là có một chút tiểu kiêu ngạo, nhưng so với yêu nghiệt Nhiếp Ly này nàng cảm giác chính mình dứt khoát rất vô tri.

Cũng khó trách Diệp Tử Vân sẽ có ý nghĩ như vậy, Nhiếp Ly không thể dùng ánh mắt thường nhân đo lường được .

Nhiếp Ly thông qua vết rách trên vách đá, phương pháp trải gạch trên mặt đất, dễ dàng phân biệt ra nơi nào bố trí cạm bẫy.

“Loại cơ quan này, không hề có độ khó a !” Nhiếp Ly đi về phía trước một đoạn, nhặt lên một tảng đá từ mặt đất, ném ra phía trước năm sáu mét, ba một tiếng, rơi ở trên một khối gạch xanh.

Sưu sưu sưu !

Đoạt đoạt đoạt !

Trước mặt dày đặc tên bay loạn trong thông đạo, giống như mưa to vậy, vài mũi tên tên lóe ra đạo đạo quang mang sâm lục.

Đều là tên được tẩm độc, mặt Diệp Tử Vân cười trắng bệch, có thể tưởng tượng nếu bọn họ tiếp tục đi qua, không cẩn thận xúc phát cơ quan sẽ bi thảm loại nào, nháy mắt toàn thân trên dưới đều bị đóng đầy tên .

cự ly xa như vậy, Nhiếp Ly đến tột cùng là như thế nào phát hiện cái cơ quan kia?

“Tốt, chúng ta có thể đi !” Nhiếp Ly nhìn về phía Diệp Tử mỉm cười Vân nói.

Tuy rằng đang ở cơ quan dày đặc ám đạo, nhưng Diệp Tử Vân lại có một loại cảm giác, chỉ cần đi theo Nhiếp Ly, nhất định là an toàn , đều không là vấn đề !

Nhìn bóng dáng Nhiếp Ly, tuy rằng hiện tại còn có vẻ thon gầy nhưng lại cho người ta một cảm giác an toàn.

Diệp Tử Vân cúi đầu, không biết suy nghĩ cái gì, có lẽ, ở cùng Nhiếp Ly như vậy cũng không sao, bất quá một lát, nàng nhanh chóng lắc lắc đầu đem loại ý tưởng này trục xuất đi. Mình đang suy nghĩ cái gì ! Ngưng Nhi đối Nhiếp Ly hữu tình, Hô Diên Lan Nhược lại muốn Nhiếp Ly.

Nhiếp Ly cái loại hoa tâm củ cải thúi nàyđến cùng trêu chọc bao nhiêu nữ nhi rồi?

Nàng không tin tưởng Nhiếp Ly chỉ thích một mình nàng! (cái thứ ích kỷ chưa)

Diệp Tử Vân kiêu ngạo ngẩng đầu lên, nàng sẽ không nông cạn như vậy.

Hai thân ảnh một đường đi, bước vào sâu thông đạo.

Tại thời điểm Nhiếp Ly cùng Diệp Tử Vân đang thăm dò thông đạo, 

Lúc này, bên ngoài trong rừng

“Một đám phế vật, để cho Thương Tí cự viên kia trọng thương chạy mất !” Vân Hoa chấp sự mắng chửi buồn bực, “Linh cấp yêu thú đều có yêu linh, chỉ là yêu linh Bạch Ngân cấp, cũng có thể bán được mấy chục vạn yêu linh tệ !

Kết quả bị thương sáu người, lại để con Thương Tí cự viên chạy mất, thật sự là ăn hại!

Nhưng người bọn họ giận nhất là Nhiếp Ly , nếu không phải Nhiếp Ly dẫn con Linh cấp Thương Tí cự viên kia lại, bọn họ cũng không thảm như vậy.

“Tính, một con Thương Tí cự viên mà thôi, khẳng định vẫn còn nhiều thế gia đệ tử đáng giá! tìm ra cho ta, nếu không bắt được thì đừng trở về gặp ta !” Vân Hoa chấp sự tức giận nói, một đám người phân tán ra đến, bắt đầu kiểm tra khắp khu rừng.

Xa xa mơ hồ có ánh lửa.

Ánh lửa có thể vào thời điểm ban đêm dọa trở yêu thú, khiến yêu thú không dám tiến đến, lại dễ khiến người khác rất dễ chú ý khi đang ở trong đêm. 

“Các ngươi làm sao bắt ta? Các ngươi là người nào?”

Rất nhanh , vài cái hắc y nhân bắt được một người đem đến trước mặt Vân Hoa chấp sự.

Vân Hoa chấp sự cười ha ha, quần áo hoa quý công tử, thân phận hẳn là không đơn giản:“Chậc chậc, vị công tử này, chỉ sợ ngươi hẳn là nghe nói qua Hắc Ám công hội, chúng ta, chúng ta thích nhấ chính là các ngươi loại thế gia công tử, chậc chậc, kế tiếp ta hẳn là đem ngươi đi đổi tiền, hay là giết ngươi?”

Người bị bắt chính là Thẩm Việt !

Nghe được bốn chữ Hắc Ám công hội, Thẩm Việt mặt mũi trắng bệch, run giọng nói:“Các ngươi không cần giết con tin, ta là người của Thần Thánh thế gia, cha ta là phó hội trưởng có thể cho các ngươi rất nhiều tiền!”

“Thần Thánh thế gia ?” Vân Hoa chấp sự hơi hơi ngạc nhiên, trong mắt lóe qua một đạo mịt mờ quang mang, buồn bực lầm bầm lầu bầu,“Còn tưởng rằng có thể kiếm được một món hời, kết quả là người của phó hội trưởng, thật sự là xui !”

Vân Hoa chấp sự phẫn nộ quát đám thủ hạ:“Đi tìm bắt tiếp tục cho ta !”

Thẩm Việt còn tưởng rằng lần này mấy Hắc Ám công hội nhân hội sẽ làm khó mình, lại không nghĩ rằng bọn họ hoàn toàn không để ý tới chính mình , chỉ phái một người coi chừng mình, Thẩm Việt trong lòng một hơi thở dài nhẹ nhõm, xem ra Hắc Ám công hội đối với người của Thần Thánh thế gia bọn họ vẫn có kiêng kị !

Hắn còn tưởng rằng là danh hào Thần Thánh thế gia dọa được người của Hắc Ám công hội, vẻ mặt nhất thời cao ngạo, vừa rồi thiếu chút nữa sợ tới mức tè ra quần.

Nhiếp Ly mang theo Diệp Tử Vân một đường đi về phía trước , năm sáu canh giờ sau, Nhiếp Ly đám người xa xa nhìn đến một tòa đại sảnh rộng rãi.

“Nguyên lai Cổ Lan thành lại là tòa thành lập trên một toà cung điện ngầm bên dưới , các cao tầng của Cổ Lan thành khẳng định biết tòa cung điện phía dưới này, cho nên bọn họ cũng rất có khả năng đem những vât sở hữu đáng giá giấu tại tòa địa cung này!” Nhiếp Ly nói, căn cứ vị trí phán đoán, chỗ bọn họ đang đứng là vị trí phía dưới giáo trường!

Đi vào đại sảnh, hắn cùng Diệp Tử Vân trong lòng rung động, trong đại sảnh nơi nơi đều là thi cốt, lớn có nhỏ có, rậm rạp dày đặc chồng chất cùng một chỗ, bọn họ trước khi chết có vẻ là trải qua điều gì đó rất thống khổ.

“Phát sinh chuyện gì, tại sao có thể như vậy?” hốc mắt Diệp Tử Vân ửng đỏ, nước mắt theo má chảy xuống, nàng xem có rất nhiều hài tử cuộn mình ở trong góc, bọn họ khi còn sống hẳn là đều rất khả ái, nhưng lại ở trong này chết đi lặng lẽ

Nhiếp Ly bùi ngùi thở dài:“Nơi này hẳn là nơi tránh nạn của Cổ Lan thành, bọn họ đem những người lớn tuổi, đà bà và trẻ nhỏ dời đến nơi này, phỏng chừng là đợi chiến tranh kết thúc lại thả bọn họ đi ra. Nhưng là Cổ Lan thành bị công hãm, cho nên những người này chỉ có thể chờ đợi đến đói mà chết !”

Diệp Tử Vân há miệng thở dốc.

Nhiếp Ly hít sâu một hơi, giờ khắc này hắn cảm xúc sôi trào, lại khó bình tĩnh. Kiếp trước Quang Huy chi thành cũng như thế? Tại thời điểm chiến tranh bùng nổ, bọn họ cũng đem rất nhiều người đưa vào tránh nạn, sau này Quang Huy chi thành bị công phá, bọn họ bị bắt chuyển dời, không biết vài lão ấu, phụ nữ thế nào , phỏng chừng cũng là đói chết ở bên trong chỗ tránh nạn.

Kiếp trước hình ảnh Quang Huy chi thành bị công phá thảm thiết rõ ràng, Nhiếp Ly gắt gao nắm tay thành quyền, hắn tuyệt đối sẽ không khiến chuyện như vậy lại tái diễn !

“Chúng ta đi thôi.” Diệp Tử Vân nói, nàng thật sự không đành lòng ở lại trong này tiếp tục.

“Không được, chúng ta không thể đi, hơn nữa chúng ta muốn đem bảo vật nơi này đều lấy đi !” Nhiếp Ly dứt khoát nói,“ bảo vật nơi này có thể tăng cường thực lực chúng ta, thực lực tăng cường chúng ta mới có thẻ thủ hộ Quang Huy chi thành, bằng không mà nói, Quang Huy chi thành sẽ biến thành cái Cổ Lan thành thứ hai!”

Nghe được Nhiếp Ly mà nói, Diệp Tử Vân ngạc nhiên, nàng trong đầu lóe qua một ý niệm, Quang Huy chi thành sẽ biến thành cái Cổ Lan thành thứ hai sao? Quang Huy chi thành tuy rằng tương đối vẫn là an toàn , nhưng yêu thú thường xuyên công phá tường thành như hổ rình mồi, 

Diệp Tử Vân vẻ mặt kiên định, đúng vậy, bọn họ muốn thực lực tự thân tăng lên, mới có thể thủ hộ Quang Huy chi thành, tuy rằng làm một kẻ trộm mộ thực đáng xấu hổ, nhưng Quang Huy chi thành sinh mệnh nhiều như vậy thì có là cái gì đâu?

Nhiếp Ly cùng Diệp Tử Vân bắt đầu tìm tòi toàn bộ đại sảnh.

“Nơi này có một kiện Thanh Đồng chiến giáp !”

“Nơi này có mấy bình đan dược, đáng tiếc đều hỏng mất !”

“Đây là một khối linh thạch !” Diệp Tử Vân hai tay tạo thành chữ thập, cầu nguyện một chút, sau đó từ trên cổ bộ xương một tiểu cô nương lấy khối linh thạch xuống, khối linh thạch này phi thường tinh xảo. tiểu hài tử này khi còn sống thân phận nhất định cao quý.

Chung quy người đã chết, nếu này khối linh thạch giao cho một Hoàng Kim cấp cường giả, nói không chừng có thể trợ tu vi Hoàng Kim cấp cường giả nâng cao một bước.

Nhiếp Ly cũng có ít nhiều thu hoạch, chỉ là vài chục kiện chiến giáp cấp bậc Thanh Đồng, còn có một đoản chủy Bạch Ngân cấp còn hoàn hảo, không có tổn hại, còn có rất nhiều thứ đều là tương đương đáng giá .

Bất quá không có ngọn linh đăng mà Nhiếp Ly muốn tìm.

ánh mắt Nhiếp Ly dừng ở đại sảnh trung ương, đại sảnh trung ương có một khối thạch quan to, dài chừng ba mét, khoan dung trái phải cao một mét, thạch quan mặt ngoài dày đặc thần bí chú văn. Mấy chú văn này có điểm giống như đã từng thấy qua, này mấy chú văn đến cùng là cái gì?

Tới gần thạch quan Không Minh đại đế, Nhiếp Ly cảm giác được một cỗ lực lượng thần bí đập vào mặt, Nhiếp Ly có một loại cảm giác, đứng bên cạnh thạch quan giống như là đứng ở đại hải trung ương, tùy thời sẽ bị cuốn bay ra ngoài. Khó trách những người chết đi đều không có bộ xương nào ở cạnh thạch quan.

“Nhiếp Ly, khối thạch quan này là sao?” Diệp Tử Vân đang chuẩn bị đi tới, nàng tới gần đến cự ly thạch quan chừng ba mét, đột nhiên sắc mặt tái nhợt, đặng đặng đặng lui ra phía sau mấy bước.

“Ngươi làm sao vậy?” Nhiếp Ly nghi hoặc nhìn về phía Diệp Tử Vân.

“Ta đi đến nơi này, cảm giác đau đầu, đầu muốn nứt ra !” Diệp Tử Vân nói.

Nghe được Diệp Tử Vân nói, lông mi Nhiếp Ly hơi hơi thoáng nhướn, loại này lực lượng này, hẳn là một vị cường giả tại đây bày ra một đạo cấm chế, cho nên Diệp Tử Vân không thể tới gần, nhưng là vì cái gì hắn lại có thể đến gần bên cạnh thạch quan mà không hề xảy ra sự tình gì?

cấm chế kia chỉ tác dụng đối với nữ không đối với nam? Hoặc là đối những người khác hữu hiệu, đối Nhiếp Ly không có hiệu quả?

Nhiếp Ly trong lòng phỏng đoán, hắn quay đầu đối Diệp Tử Vân nói:“Ngươi đi trước tìm các địa phương khác đi, nơi này giao cho ta !”

“Ân.” Diệp Tử Vân gật gật đầu, hướng bên cạnh bước đi.

Nhiếp Ly bắt đầu đánh giá tinh tế trước mắt khối thạch quan này, thạch quan hoàn toàn phong bế , mặt trên đủ loại thần bí Minh Văn, dù là Nhiếp Ly cũng chưa từng gặp qua.

Khối này thạch quan là thạch quan của Không Minh đại đế? Vì lẽ gì mặt trên mấy chú văn không giống như thời kỳ Thần Thánh đế quốc?