Thông tin truyện

Thần Văn Đạo

Thần Văn Đạo

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện tiên hiệp Thần Văn Đạo là tựa truyện xoay quanh về Thiên Đạo. Ở trên nhân thế, dù có ngàn vạn hào kiệt kiêu hùng ý đồ phá vỡ Thiên Đạo, Thiên Đạo không nói, nhân thế Luân Hồi tiêu tan. Vì vậy thuận thiên người sống, nghịch thiên người chết! Vạn cổ Thần Sơn phía trên, lên lớp giảng bài bốn chữ "Thiên Đạo Chiêu Nhiên".


Tiên Thánh xem Thần Sơn, ngộ Thần Văn, chế thần thông, thành tựu đại Thánh thân thể, giảng đạo thiên hạ. Non nớt thiếu niên, mộng xem Thần Sơn, tìm hiểu Thần Văn Đại Đạo, chế trăm ngàn thần thông, dùng tư thế hiên ngang, hoành hành thiên hạ, thành tựu Nhân tộc mênh mông cuồn cuộn số mệnh.


Là một trong số ít tác phẩm có sự gắn kết giữa thể loại huyền huyễn và tiên hiệp, cho ra một câu chuyện đầy mới mẻ và ly kì. Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự tinh tế trong từng câu chữ, khiến độc giả chiêm nghiệm nhiều. Khi đọc truyện, bạn đọc sẽ được trải qua vô vàn cảm xúc tuyệt vời không thể quên được. Mời độc giả cùng tiếp đón tựa truyện và khám phá về câu chuyện đầy huyền bí này. 

Danh sách chương

Bình luận truyện