Thông tin truyện

Tinh Thần Biến

Bạn đang đọc truyện Tinh Thần Biến full (đã hoàn thành) của tác giả Ngã Cật Tây Hồng ThịTam Thái tử Tần Vũ, một thiếu niên không thể tu luyện do khuyết tật ở đan điền. Mang trong lòng niềm khát khao hỗ trợ Phụ thân hoàn thành bá nghiệp của tổ tiên, vốn là Tần Thủy Hoàng. Hắn dựa vào ý chí thép và nghị lực phi thường để vượt qua khó khăn trong tu luyện, không chịu từ bỏ.

May mắn đến với hắn khi gặp được duyên kỳ ngộ, học tập công pháp Tinh Thần Biến từ Lôi Vệ và tạo ra con đường tu luyện mới độc đáo. Hướng dẫn bởi hai huynh đệ thần thú Hầu Phí và Hắc Vũ, cả ba đã xây dựng những huyền thoại tuyệt vời trong Nhân giới. Tại đây, hắn đã đắm chìm trong tình yêu với Khương Lập, một cô gái với hoàn cảnh khó khăn. Dưới sự hỗ trợ từ Lan thúc và các bảo bối của Nghịch Ương Tiên Đế, hắn đã vượt qua khó khăn để tiến lên Tiên Ma Yêu giới, Thần giới.

Trải qua những thử thách đắng cay, hắn chỉ vì gặp lại khuôn mặt của Khương Lập, người đã khiến hắn nhớ nhung và hy vọng không biết bao nhiêu lần. Cuối cùng, dưới sự hỗ trợ từ Lâm Mông, hắn đã xây dựng sự nghiệp, tạo duyên với Khương Lập và khẳng định vị trí của mình. Hắn sáng tạo ra một vũ trụ riêng, trở thành Chưởng Khống Giả của Tần Mông vũ trụ. Tên hắn được đứng thứ ba trong Hồng Mông Kim Bảng, sau Hồng Mông và Lâm Mông. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng tác giả như Thốn Mang hay Mãng Hoang Kỷ.


Danh sách chương

Bình luận truyện