Tất cả
Viễn Khê
Viễn Khê là tựa truyện xuất sắc thuộc thể loại đam mỹ. Nội dung truyện xoay quanh cuộc đời và tình yêu của ba nhân vật: Triển Tô Nam, Kiều Thiệu Bắc và Cố Khê. Năm mười lăm tuổi, Cố Khê đăng ký tham gia câu lạc bộ trường và từ đó quen biết với Triển Tô Nam và Kiều Thiệu Bắc. Mối duyên oan nghiệt của họ cũng từ đây mà bắt đầu.


Cố Khê về sau đã luôn hối hận, biết trước sẽ như thế này, ngày đó nhất quyết không đăng ký tham gia câu lạc bộ để rồi cuộc sống của cậu sẽ không phải bị đảo lộn rối ren như bây giờ. Nhiều sóng gió đã ập đến trong cuộc sống của cả ba người họ. Mỗi người đều mang cho riêng mình những bí mật, những tổn thương không thể nào lành. Sau mười hai năm, họ gặp lại nhau, giờ cả ba đều đã là những người đàn ông trưởng thành, từng trải. Gặp lại nhau, nỗi niềm xúc động cùng sự bi thương trước kia giờ chỉ còn lại là sự bình thản đến vô cùng.


Cậu vẫn là Cố Khê nhưng không còn là Cố Khê của năm đó. Cậu bây giờ đã thay đổi rất nhiều. Con người sau khi trải qua quá nhiều thương tổn, tự khắc sẽ đóng kín tâm hồn. Tựa như dòng suối đã chảy xuôi thì vô phương chảy ngược lại…

Bình luận truyện