Tất cả
Blue - Neleta
Truyện Blue – Neleta là một tựa truyện thú vị, dễ thương thuộc thể loại đam mỹ. Truyện kể về nhân vật Khổng Thu – một chàng trai chịu nhiều tổn thương sâu sắc trong chuyện tình cảm. Khổng Thu thầm mến một người suốt tám năm nhưng cuối cùng lại nhận được một tin tức rằng người đó sắp kết hôn.


Ngoài việc đưa ra một lời chúc phúc, Khổng Thu ngay cả một bữa tiệc thất tình cũng không có cớ để làm. Vì chưa từng yêu nhau thì thất tình ở đâu? Nhưng bản thân không có cách nào tươi cười tham dự hôn lễ kia, Khổng Thu đã lựa chọn ra đi với hy vọng bản thân sau này gặp lại có thể chân thành tươi cười đối diện với Dư Lạc Dương.Thời gian rồi sẽ xóa nhòa tất cả, đối với Khổng Thu mà nói khoảng thời gian đó cũng sẽ ngắn thôi và sau đó anh lại nhặt được một con mèo.


Anh không còn thời gian để tưởng nhớ, để thương cảm, vì toàn bộ thời gian sinh hoạt của anh đã bị một con mèo Blue chiếm trọn. Một người, một mèo, chỉ cần ở bên nhau, đó là điều quan trọng nhất. Nhưng Khổng Thu không ngờ rằng, Blue của anh, vốn không đơn giản chỉ là một con mèo. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Con mèo đó rốt cục là ai? Mời các bạn cùng theo dõi tựa truyện. 

Bình luận truyện