Thông tin truyện

Bác Sĩ Thiên Tài

Bác Sĩ Thiên Tài

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.2/10 từ 14 lượt

Bác Sĩ Thiên Tài của tác giả Liễu Hạ Huy là truyện thuộc tác phẩm đô thị hay, đặc sắc. Nội dung xoay quanh  chàng trai với khả năng y thuật của mình là Đông y chu du trong giới y học đầy mỹ nữ. Sự đấu tranh của Đông y dưới sự phát triển của Tây y ngày nay. Với sắp xếp hợp lí, tình huống bất ngờ, gay cấn, truyện hứa hẹn sẽ khiến bạn đọc cảm thấy vô cùng thích thú, mới lạ.

 

“ Muốn cứu người sao? Học y đi.

 Muốn giết người sao? Cũng là học y đi.

 Muốn nắm giữ gia tài hàng tỉ, có quyền lực vô thượng trong tay sao?

 Ta, có thể nắm giữ sinh mệnh của ngươi. ”

 

Trong khi cả giới y học Trung Quốc đều không thể tìm ra được nguyên nhân căn bệnh của ba mươi sáu đứa trẻ mới chào đời. Tính mạng của chúng giờ đây như sợi chỉ treo mành chuông. Trong hội trường im bặt, không một tiếng nói. Nghĩ đến việc phải nhận trách nhiệm với tính mạng của ba mươi sáu đứa trẻ sơ sinh, không một ai trong phòng dám đề xuất ý kiến chữa trị. Họ chỉ nhìn nhau mà bất lực.

 

Thì một gã trai trẻ với mái tóc đen mềm, buông che mất nửa con mắt, hai má mịn màng, đôi mắt sáng, gương mặt thanh tú. Nước da gã trắng bợt như tờ giấy, như người vừa khỏi bệnh. Hắn dù rất trẻ, nhưng lại mặc áo khoác dài màu đen, rất không hợp mắt. Hắn mỉm cười nhìn các chuyên gia y học có mặt trong phòng, kiêu ngạo, dõng dạc “Tôi có cách”

Danh sách chương

Bình luận truyện