Tất cả
Tàng Yêu
Sau khi Cổ Niên đăng cơ, hắn sắc phong bốn vị Vương gia khác họ, ban cho bọn họ lãnh địa rộng lớn. Trong đó, người được phong đất nhiều nhất, chiến công cũng hiển hách nhất chính là Lệ vương Nghiêm Sát. Vị Vương gia  này là “tạp chủng” mà hồ hán thông hôn sinh hạ, nhờ vào năng lực mạnh mẽ của mình, tọa ở phía đông nam – vùng đất màu mỡ nhất của “U quốc”, là vị vương gia có thực lực hùng hậu nhất trong bốn vị.

Mà câu chuyện của chúng ta không phải tập trung vào tên công mặt than này mà là vào một trong số các nam nhân y nuôi trong phủ. Một nam sủng bị thất sủng, Nguyệt Quỳnh không như những nam sủng khác của y, hắn luôn luôn bị gọi tới thị tẩm mỗi khi tâm trạng y không vui. 

Bữa ăn hàng ngày của hắn rất đạm bạc, so với các phu nhân Nam Bắc uyển cùng những công tử Đông Tây uyển được sủng ái, Nguyệt Quỳnh không chỉ có bữa ăn đạm bạc nhất. Nơi ở “Lâm uyển” của hắn cũng rất đơn sơ. Vốn muốn an an ổn ổn sống qua ngày, đợi khi y chán ghét sẽ đuổi hắn ra khỏi phủ, nhưng nào ngờ hắn lại bị một con yêu tinh chui vô bụng. Không sai hắn mang thai a~ thật quá sức thê thảm, hắn tuy muốn y chán ghét mình rồi đuổi đi nhưng không có nghĩa là sẽ đắc tội y a!!!

Bình luận truyện