Tất cả
Tâm Thuỷ Dao
Bạch Hãn Triệt cước bộ có vẻ miễn cưỡng, cúi đầu bước đi thong thả vào nhà nội, phòng trong, một gã nam tử với mái tóc bạc trắng đang nằm ở tháp thượng nhắm mắt dưỡng thần. Nghe được tiếng kêu của Bạch Hãn Triệt, hắn mở to mắt, dung nhan tuấn mỹ không có vẻ gì là của một người già. Bạch Tang Vận ngồi dậy, tiếp đón Bạch Hãn Triệt. Đôi mắt nhìn thấy trên cổ Bạch Hãn Triệt là dấu hôn ngấn không thể che giấu, hiện lên  vài phần tức giận, nhưng Bạch Hãn Triệt liền ngẩng đầu lên vội vàng đem giấu đi.


Nhìn khuôn mặt Bạch Hãn Triệt không có huyết sắc, Bạch Tang Vận vỗ vào đầu của dưỡng tử dặn dò rằng nếu cuộc sống ngoài cung không tốt liền phải quay trở lại. Lúc trước khi Bạch Hãn Triệt ra cung, hắn liền cho Hồng Tam phái người âm thầm bảo hộ Bạch Hãn Triệt, vì sợ chính là có người khi dễ hắn.


Hiện Hãn Triệt đang ở phủ thái tử. Tuy nhiên Thái tử Vận Vanh thường xuyên bắt Hãn Triệt làm ấm giường cho hắn khiến Hãn Triệt mệt mỏi đau đớn nhưng vì điều gì hắn vẫn chịu đựng Thái Tử như vậy. Có phải Hãn Triệt cũng thích Thái tử nên cam tâm tình nguyện để thái tử dùng.

Bình luận truyện