Tất cả
Tiêu Tương Thủy Sắc

Thụ mệnh “thất tinh tích hồng”, được quốc sư Huệ Quốc dự đoán là tai kiếp của công 1. Vì lý do đó mà phụ thân của công tìm cách cài người hãm hại thụ. Công 2 vốn làm việc ở Triêu Thiên Giám, hắn có 1 người anh song sinh làm sát thủ dạo ngoài giang hồ. Trên đường thiên lý, công 2 và anh trai bị lộn, đảo thân phận cho nhau.


Công 2 bị đám sát thủ tìm giết anh trai nhận nhầm, bị đồ sát mém chết, được thụ cứu về cứu chữa, thuận tiện nhận làm nghĩa đệ. Công 1 tò mò về người được gọi là “thất tinh tích hồng” nên vi hành tìm hiểu, ai ngờ bị huynh đệ hãm hại, mém chết, thụ cũng cứu về, hút độc, thuận tiện nhận làm bằng hữu. Sau đó công 1 và công 2 đều yêu thụ, thụ cũng yêu 2 anh nhưng nghĩ tới việc mình gay còn bắt cá hai tay, tự thấy xấu hổ mà im lặng.


Một ngày nọ, anh em của công 1 xông vào cung định đảo chính, công 1 thì đang ở phương trời nào dẹp loạn. Thụ bèn sống chết nhờ công 2 đi thông báo cho công 1. Không ngờ khi công 2 vừa đi, anh em của công bắt thụ lại, tra tấn, cường bạo… Cuối cùng phụ thân của công 1 còn xuất hiện nói nặng nhẹ thụ, sau đó thụ bị anh trai sinh đôi của công 2 một kiếm xuyên tim rồi rớt xuống sông

 

Bình luận truyện