Thông tin truyện

Trường Sinh Bất Tử Chi Ta Là Đế Tuấn

Trường Sinh Bất Tử Chi Ta Là Đế Tuấn

Trạng thái:

Full

Tags:

metruyen
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Cho dù là ở trong vị thế của một người khác, vốn không phải là của chính mình nhưng cũng tuyệt đối không phó mặc cho người ta muốn điều khiển thế nào thì điều khiến. Không chịu trói trước số phận là sức mạnh của con người, giống như cậu, không hề để người khác coi thưởng mình, dù cuộc sống mà cậu đang sống vốn là của người khác không phải của cậu.

 

Vũ Thiên mơ màng tỉnh dậy, thấy khắp chung quanh mình chỉ toàn là lửa, nhưng rõ ràng là cậu đang chơi game cơ mà? Một luồng trí nhớ xâm nhập vào đầu Vũ Thiên giúp cậu nhận ra đây là thế giới của Trường sinh bất tử. Cảnh tượng trước mặt cậu chính là đang phân chia cảnh giới. Nói vậy số phận của cậu chính là trở thành Thiên Đế, nhưng từ đầu đến cuối chỉ là một viên đá lót đường cho Chung Sơn, mặc cho người ta dẫm đạp hay sao? Vũ Thiên nhất quyết không để điều này xảy ra. Dù cho đây vốn không phải cuộc sống của cậu nhưng đã đến đây, sống với vị thế này cậu sẽ không để bản thân chịu thiệt thòi. Đã biết sẵn kết cục truyện, Vũ Thiên sẽ thay đổi nó, cậu sẽ bước lên đỉnh cao nhất của thế giới này.

 

Xuyên không dù gì cũng là chuyện hiếm gặp, lần này cậu nhất định phải tận dụng thật tốt, đem lại lợi ích cho bản thân chứ không phải để bản thân chịu thiệt. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Danh sách chương

Bình luận truyện