Thông tin truyện

Quang Âm Chi Ngoại

Bạn đang đọc truyện Quang Âm Chi Ngoại của tác giả Nhĩ CănNhư vậy, sau cuộc siêu việt sinh tử, chúng ta đã vượt ra khỏi thiên địa, nhưng bên ngoài đang chờ đợi chúng ta là cái gì? Đó là tháng 3, đầu mùa xuân. Ở một góc phía đông Nam của Hoàng Châu, bầu trời trở nên một mảnh nâu đen, tạo ra một áp lực nặng nề, trong đó có người đang viết mực lên giấy tuyên chỉ, mực ngâm hết bầu trời, nhuộm đỏ cả tầng mây.


Tầng mây trông giống như những ngọn núi trùng điệp, giao hòa với nhau và phát ra từng đợt tia chớp màu đỏ, đi kèm với tiếng sấm đang ầm ầm vang vọng. Nó gần như là tiếng thần linh gầm rú ở thế giới của con người. Nước mưa có màu huyết sắc, đang mang theo bi thương khiến cho mọi thứ trên mặt đất trở nên ám ảnh. Đại địa trống trơn, chỉ có một tòa thành trì phế tích đứng yên giữa trận mưa huyết sắc, không còn sự sống nào tồn tại.


Tường thành nội thành đã đổ sụp, vạn vật đã chết dần, và bạn có thể thấy nhà cửa đổ nát, cùng với hàng loạt thi thể xanh đen, biểu tượng cho sự tàn lụi, như những lá thu rơi xuống, im lặng và tàn phai. Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Nhất Niệm Vĩnh Hằng hay Thập Thế Ác Nữ của cùng tác giả.

Ngày xưa là đầu đường náo nhiệt, bây giờ lại một mảnh đìu h

Danh sách chương

Bình luận truyện