Tất cả
Thần Mộ Chi Huyết Đế

Trên đời chuyện kì lạ xảy ra rất nhiều, không ngờ tới chính là nó xảy ra với bản thân mình. Ai ngờ được chỉ là vẫn đi trên một con đường quen thuộc thì bỗng chốc lại xuất hiện ở một nơi khác, xuyên không lại xảy ra với mình cơ đấy.

 Phan Vân là sinh viên trường Đại học Bách Khoa. Khi ấy cậu ra ngoài mua đồ, trên trời xuất hiện một tia sét hướng cậu mà đánh tới. Bị tia sét đánh trúng, cậu may mắn là không chết, nhưng xui xẻo là xuyên đến thế giới Tiên Ảo Đại Lục. Ở thế giới này, cậu là thiếu gia của gia tộc Đông Phương - Đông Phương Trường Minh. Đã xuyên không thì thôi, cậu cho rằng bản thân có thể trải qua cuộc sống bình yên là tốt rồi, dù sao hiện tại cậu cũng là một thiếu gia người người kính nể, nhưng số phận không may mắn như cậu đã nghĩ. Xuyên không đến nơi này, cậu không chỉ mang thân phận của một thiếu gia mà còn là cường giả của thế giới này, mà cậu lại không muốn để vụt mất vị trí này.

Muốn giữ được nó cậu phải đối mặt với rất nhiều rắc rối, bằng hiểu biết vốn có về Thần Mộ, Trường Minh sẽ làm gì để bản thân được an toàn, tránh khỏi những tai họa sẽ xảy ra? Đó là một cuộc chiến, Phan Vân ở thế giới này muốn tránh khỏi kết cục bi thảm phải tự mình đấu tranh, phải dựa vào chính mình. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Danh sách chương truyện Thần Mộ Chi Huyết Đế

Chương 1: Thiếu niên trường minh. Chương 2: Khiêu chiến. Chương 3: Trận chiến đầu tiên. Chương 4: Sơ ngộ thần nam. Chương 5: Hội đấu giá. Chương 6: Tranh đoạt, dị nhân quán. Chương 7: Đồ Long (1). Chương 8: Đồ Long (2) Chương 9: Trở về! Chương 10: Nội thiên địa. Chương 11: Bái đán thành!! Chương 12: Thánh long kỵ sĩ (1) Chương 13: Thánh long kỵ sĩ (2) Chương 14: Giáo hoàng. Chương 15: Tiến vào địa ngục. Chương 16: Địa ngục cư dân. Chương 17: Vô đề. Chương 18: Lục giai và tiếp tục lên đường. Chương 19: Đấu thiên sứ. Chương 20: Đau thương mất mát!! Chương 21: Đạm đài thánh địa. Chương 22: Ngũ tà. Chương 23: Hấp công phi thăng! Chương 24: Vô tận hải - Phong lôi thành!! Chương 25: Luyện thần đạo. Chương 26: Thông thiên ma uy. Chương 27: Thánh thành và cửu trọng thiên. Chương 28: Xuất hải. Chương 29: Khôi lỗi dẫn thần. Chương 30: Hỗn độn tinh thiết. Chương 31: Hỗn độn tinh thiết (2) Chương 32: Ngân nguyệt thành. Chương 33: Tà ác vương giả. Chương 34: Phá diệt pháp mục! Chương 35: Đạo chi thủ. Chương 36: Thiên tinh cung. Chương 37: Thiên tinh cung (2) Chương 38: Thiên tinh cung (3) Chương 39: Thiên tinh cung (4) - Chương 40: Thiên tinh cung (5). Chương 41: Huyền băng xà và băng phách. Chương 42: Lôi thú. Chương 43: Tập kích. Chương 44: Đại chiến khởi. Chương 45: Khốn cảnh! Chương 46: Thánh chiến thiên sứ. Chương 47: Sáu mươi năm. Chương 48: Trích tinh thủ. Chương 49: Thú triều! Chương 50: Hội nghị!

Bình luận truyện