Thông tin truyện

Thần Mộ Chi Huyết Đế

Thần Mộ Chi Huyết Đế

Trạng thái:

Full

Tags:

metruyen
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Trên đời chuyện kì lạ xảy ra rất nhiều, không ngờ tới chính là nó xảy ra với bản thân mình. Ai ngờ được chỉ là vẫn đi trên một con đường quen thuộc thì bỗng chốc lại xuất hiện ở một nơi khác, xuyên không lại xảy ra với mình cơ đấy.

 Phan Vân là sinh viên trường Đại học Bách Khoa. Khi ấy cậu ra ngoài mua đồ, trên trời xuất hiện một tia sét hướng cậu mà đánh tới. Bị tia sét đánh trúng, cậu may mắn là không chết, nhưng xui xẻo là xuyên đến thế giới Tiên Ảo Đại Lục. Ở thế giới này, cậu là thiếu gia của gia tộc Đông Phương - Đông Phương Trường Minh. Đã xuyên không thì thôi, cậu cho rằng bản thân có thể trải qua cuộc sống bình yên là tốt rồi, dù sao hiện tại cậu cũng là một thiếu gia người người kính nể, nhưng số phận không may mắn như cậu đã nghĩ. Xuyên không đến nơi này, cậu không chỉ mang thân phận của một thiếu gia mà còn là cường giả của thế giới này, mà cậu lại không muốn để vụt mất vị trí này.

Muốn giữ được nó cậu phải đối mặt với rất nhiều rắc rối, bằng hiểu biết vốn có về Thần Mộ, Trường Minh sẽ làm gì để bản thân được an toàn, tránh khỏi những tai họa sẽ xảy ra? Đó là một cuộc chiến, Phan Vân ở thế giới này muốn tránh khỏi kết cục bi thảm phải tự mình đấu tranh, phải dựa vào chính mình. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Danh sách chương

Bình luận truyện