Trường Sinh Bất Tử Chi Ta Là Đế Tuấn

Chương 24: Đụng Độ Đại Tự Tại Thiên MaChớp mắt 300 năm trong thời gian năm trăm mà Thái Nhất đưa ra đã qua hôm nay trong Đông Hoàng Cung Thiên Kê là người báo cáo tình hình chiến sự với Thái Nhất chỉ nghe Thiên Kê nói:" Thưa Đông Hoàng bệ hạ trong tổng số 27 cương vực đã có 10 cái quy hàng chúng ta có hai cái liên kết với Thiên Ma Tông chống lại chúng ta ".

Thái Nhất nghe vậy nói:" Thiên Ma Tông lại là Thiên Ma Tông triều ta xuất động hơn một trăm Tổ Tiên mà lại không làm gì được nó hay sao? "

Thiên Kê nghe vậy nói:" Thưa bệ hạ thủ đoạn khống chế Thiên Ma của bọn chúng quá kỳ dị nhiều lần khống chế tâm linh tạo ra huyễn ảnh làm lòng quân ta đại loạn rồi thừa cơ đánh lén làm quân ta không biết phải ứng phó thế nào "

Thái Nhất nghe vậy nói:" Thiên ma có thiên ma nào lợi hại như thế có thể khống chế tâm linh của hơn trăm Tổ Tiên ngoài Đại Tự Tại Thiên Ma ra ta không nghĩ ra ai có bản lĩnh lớn như thế mà Đại Tự Tại Thiên Ma lại không thể xuất hiện ở Đại Thế Giới rốt cuộc chuyện này là như thế nào? "

Thiên Kê trả lời:" Thần cũng không rõ nữa chỉ biết có một lần năm mươi Tổ Tiên của chúng ta đột kích tổng đàn Thiên Ma Tông nhưng bị lượng lớn thiên ma đột kích quay sang chém giết nhau chỉ có mười người sống sót trở về được "

Thái Nhất nghe vậy nói:" Xem ra ta phải đích thân đi một chuyến mới được chuẩn bị khởi giá Thiên Ma Tông "

Thiên Kê nghe vậy lập tức nói:" Tuân chỉ thần sẽ lập tức chuẩn bị "

...................................

Ba tháng sau xa giá của Thái Nhất tiến thẳng đến bên ngoài Thiên Ma Tông. Thái Nhất ngồi trên xe nói:" Thiên Kê ngươi đi gọi tên tông chủ đó ra đây cho ta " Thiên Kê nghe vậỵ bay lên không trung hét to:" Thiên ma tông chủ thấy bệ hạ đến còn không mau ra bái kiến "

Lập tức từ bên trong bay ra hơn hai mươi bóng người toàn bộ đều phát ra khí thế Tổ Tiên cường đại dẫn đầu là một thanh niên hai mươi tuổi. Thanh niên nhìn về phía Thái Nhất nói:" Ngươi chính là Đông Hoàng Thái Nhất tại sao ngươi lại công kích Thiên Ma Tông ta?"

Thái Nhất nghe vậy bật cười ha hả nói:" Ha ha ha....... Thiên Ma tông chủ chắc ngươi không phải sống quá lâu nên nhũn não rồi chứ? Ngươi hỏi ta tại sao tấn công ngươi đương nhiên là để mở rộng cương thổ của ta "

Thanh niên Thiên Ma Tông Chủ nghe xong quát lạnh nói:" Được lắm hôm nay ta sẽ cho ngươi hình thần câu diệt biến thành con rối của ta " Nói xong lại quát:" Đại Đạo " Sau lưng hắn hình thành một đại đạo màu đen trong đó ức vạn thiên ma xông ra tán loạn mười chín cường giả phía sau cũng đồng loạt buông thả thiên đạo của mình. Không ngờ mười chín người này thiên đạo cũng giống thanh niên nam tử đều là hắc sắc thiên ma thiên đạo.

" Giết sạch chúng cho ta " Thiên Ma Tông Chủ quát lớn một tiếng mười chín Tổ Tiên sau lưng xông về phía đại quân sau lưng Thái Nhất chính bản thân hắn lại kéo theo đại đạo xông về hướng Thái Nhất.

Thái Nhất thấy vậy cũng hóa thành chân thân quát to một tiếng:" Đai đạo " Thuộc về hắn Thái Dương Đại Đạo cũng bạo hiện hắn thân hợp đại đạo lao thẳng về hướng Thiên Ma Tông Chủ.

Hai đại đạo cực âm cực dương va chạm nhau liên tục vô số thiên ma bị thái dương chân hỏa đốt cháy đồng thời cũng có thái dương chân hỏa bị thiên ma thôn phệ nhưng tốc độ thôn phệ của thiên ma dù sao cũng không nhanh bằng tốc độ thiêu đốt của thái dương chân hỏa nên thiên ma đại đạo dần dần suy yếu sắp bị tiêu diệt

Mắt thấy điều đó xảy ra Thiên Ma Tông Chủ hét lớn một tiếng một vương tọa cực lớn màu đen hiện ra sau lưng hắn, hắn lập tức ngồi lên đó lập tức vạn ức từ vương tọa bay ra cộng hưởng thiên ma đại đạo của hắn.

Thái Nhất nhìn vào vương tọa rồi nhìn vào Thiên Ma Tông Chủ nói:" Thiên ma quyền tọa Đại Tự Tại Thiên Ma chí bảo thật ra ngươi là ai mà có được nó?"

"Không phải trong lòng ngươi đã có đáp án rồi sao" Thiên Ma Tông Chủ cười lạnh trả lời.

Thái Nhất cắn răng từng chữ nói ra:" Đại Tự Tại Thiên Ma Vương "

" Trả lời chính xác để tưởng thưởng ta quyết định luyện ngươi thành con rối của ta " Thiên Ma Tông Chủ không là Đại Tự Tại Thiên Ma Vương cười lạnh nói.

Thái Nhất mặt không đổi sắc đáp:" Tuy không biết ngươi dùng cách gì giấu được Thiên Số nhưng muốn luyện ta thành con rối mơ tưởng hão huyền " Đáp xong lại điều động đại đạo công vào Đại Tự Tại Thiên Ma Vương. Đại Tự Tại Thiên Ma Vương thấy thế chỉ huy thiên ma quyền tọa phòng ngự. Thiên ma quyền tọa không hổ là chí bảo Thiên Ma tộc dưới sự điều khiển của hắn lại có thể sự công kích của Thai Dương Đại Đạo và thái dương thần hỏa châu.

Thấy thế Đại Tự Tại Thiên Ma Vương nhìn về hướng Thái Nhất nói:" Không ngờ giới nay lại sinh ra cường giả như ngươi có thể ép ta dùng Thiên ma quyền tọa ngươi nên cảm thấy vinh hạnh nhưng ngươi chỉ làm được tới đây thôi. Hôm nay ta sẽ tiêu diệt ngươi "

Thái Nhất nghe vậy nhướng mày nói:" Ngươi nói cái gì? Tiêu diệt ta ngươi cộng thêm thiên ma quyền tọa thì cũng chỉ có thể ngang với ta không biết từ đâu ngươi có tự tin tru diệt ta vậy?"

Đại Tự Tại Thiên Ma Vương cười gằn nói:" Lập tức ngươi sẽ biết thôi! Ra đây đi " Chỉ thấy không gian xung quanh hắn không ngừng rung động sau đó một lão giả hắc y sương che đầy mặt chân đạp thiên địa tế đàn to lớn.

Thấy như vậy Thái Nhất không khỏi biến sắc:" Thánh Nhân ngươi lại có thể khiến Thánh Nhân làm việc cho mình đúng là không đơn giản "

Đại Tự Tại Thiên ma Vương nghe vậy đắc ý nói:" Ta nào chỉ có thể khiến hắn làm việc cho ta, ta còn có thể thông qua thiên ma điều khiển hắn để hắn mãi mãi trở thành con rối của ta "

Thái Nhất nghe vậy lần nữa cả kinh nói:" Khống chế Thánh Nhân điều này không thể nào a!!!!!!!!!!" Phải biết Thánh Nhân chính là người được Thiên Số bảo hộ đừng thấy trong nguyên tác Thánh Nhân không chết thì thần phục người khác thì đánh giá thấp họ. Bọn họ sỡ dĩ bị giết và thần phục người khác vì bọn họ thua trong một cuộc chiến quang minh chính đại việc này Thiên Số sẽ không quản nhưng một khi bọn họ bị các thủ đoạn như nguyền rủa,... thì Thiên Số tuyệt đối sẽ bảo hộ họ. Vì vậy việc dùng Thiên Ma hoặc tâm khống chế Thánh Nhân tuyệt đối là bất khả tư nghị.

Đại Tự Tại Thiên Ma Vương lại đắc ý cười to:" Bất khả tư nghị phải không yên tâm ngươi rất nhanh sẽ được trải nghiệm cảm giác đó "

Thái Nhất nghe thế thu hồi vẻ kinh ngạc lúc nãy thay bằng vẽ mặt lạnh lùng nói:" Ngươi nắm chắc tiêu diệt ta thế ư "

Đại Tự Tại Thiên Ma Vương nghe thế ngạo mạn cười to:" Ta cộng thêm hắn hai người liên thủ nhất định có thể chém ngươi "

Thái Nhất nghe vậy lạnh lùng nói:" Để xem sao đã. Đông Hoàng Chung ngân Thiên Giới Chi Môn khai " Xung quanh Kim Ô Thái Nhất lập tức xuất hiện 361 cái Đông Hoàng Chung chúng vang lên từng trận rồi biến thành một cái cửa lớn hút bọn Thái Nhất vào trong.