Thông tin truyện

Mọi Điều Ta Chưa Nói

Mọi Điều Ta Chưa Nói

Tác giả:

Thể loại:

Khác

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Mọi Điều Ta Chưa Nói của tác giả Marc Levy là một truyện thuộc thể loại tiểu thuyết được giới thiệu đến với bạn về cốt truyện là mối quan hệ giữa người cha và con gái, và kể cho ta câu chuyện về tình yêu - điều duy nhất không bao giờ chết.


Vài ngày trước lễ cưới, Julia nhận được cú điện thoại từ thư ký riêng của bố. Đúng như cô dự cảm, Anthony Walsh - một doanh nhân thành đạt nhưng là một người bố xa cách - không thể tới dự lễ cưới của con gái. Ông đã qua đời. Sau lễ tang, Julia phát hiện ra ông còn dành cho cô một bất ngờ khác. Và từ đây bắt đầu hành trình kỳ lạ nhất đời cô: cùng với người cha vừa qua đời, Julia đi tìm lại chàng trai cô từng say đắm thuở còn là sinh viên của Trường Mỹ thuật Paris.
Một trong những câu chuyện lãng mạn hư ảo lôi cuốn nhất, hồi hộp, hài hước và ngọt ngào. Giữa những xúc cảm được chôn giấu, những vết thương lòng từ thuở ấu thơ, những chi tiết hài hước nhẹ nhàng, len lỏi vào một điều bất ngờ.


Mọi điều ta chưa nói đã mang lại thành công quen thuộc cho Marc Levy - nhà văn của những câu chuyện tình. Mời các bạn đón đọc!

Bình luận truyện