Tất cả
Đêm Đầu Tiên
Truyền thuyết kể rằng đứa trẻ trong bụng mẹ biết toàn bộ bí mật về Sáng thế, về khởi nguồn của thế giới cho đến khi kết thúc. Lúc sinh ra, một vị sứ giả ghé xuống nôi của đứa trẻ và đặt một ngón tay lên môi của nó, để nó không bao giờ tiết lộ điều bí mật đã được phó thác cho nó, bí mật về sự sống. Ngón tay đặt trên môi xóa đi vĩnh viễn ký ức của đứa trẻ để lại một dấu vết. Dấu vết này, tất cả chúng ta đều có ở môi trên, trừ tôi. Ngày tôi sinh ra, vị sứ giả đã quên ghé thăm tôi, và tôi vẫn còn nhớ mọi chuyện...


Đêm Đầu Tiên là câu chuyện thuộc thể loại Tiểu thuyết Phương Tây, Hiện đại đầy cám dỗ, ngọt ngào và lãng mạn, nó khiến ta đắm chìm trong những cung bậc cảm xúc của tình yêu. Từ vùng cao nguyên lồng lộng của Êtiôpia đến thảo nguyên băng giá miền Bắc Uran, Marc Levy, qua cuốn tiểu thuyết mới này, đã kết thúc thiên sử thi giàu trí tưởng tượng. Nó đã xảy ra mà không thể kiểm soát được. 


Marc Levy luôn biết lồng ghép vào tác phẩm tình yêu của mình bằng những cuộc phiêu lưu gây cấn, cảnh đẹp tuyệt vời qua từng bước chân của hai nhân vật chính. Lướt qua từng con chữ ta sẽ thấy được những vùng đất chưa bao giờ đặt chân tới, những cảnh đẹp hùng vĩ, qua ngòi bút của tác giả tôi có cảm giác như những điều tuyệt đẹp đó đang ở trước mắt mình. Bên cạnh đó bạn còn được biết thêm nhiều kiến thức về ngành thiên văn học và khảo cổ học.

Bình luận truyện