Thông tin truyện

Bảy Ngày Cho Mãi Mãi

Bảy Ngày Cho Mãi Mãi

Tác giả:

Thể loại:

Tiểu Thuyết

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Bảy Ngày Cho Mãi Mãi là một tác phẩm nổi tiếng thuộc thể loại tiểu thuyết, được Marc Levy viết trên nền một câu chuyện cổ tích kỳ diệu của cuộc sống hiện đại. Trí tưởng tượng phong phú, cách viết dí dỏm, ngọt ngào, lôi cuốn, và một nội dung thấm đẫm tính nhân văn là con đường văn học mà ông đã chọn.

Theo một ký kết giữa Chúa trời và Ác quỷ, Zofia và Lucas phải gặp nhau. Hai con người sẽ đại diện cho hai thế lực, Thiện và Ác, thực hiện một cuộc chiến. Cuộc chiến đấu một mất một còn của họ có ý nghĩa quyết định tới tương lai thế giới. Zofia, đại diện cho cái Thiện, là một cô gái xinh đẹp làm việc trên bến tàu. Cô gái tốt bụng ấy có một trái tim nhân hậu, một tình cảm nồng nàn, luôn chăm sóc cho mọi người xung quanh. Còn Lucas đại diện cho Ác là một tên tội phạm nguy hiểm, với vẻ ngoài lịch lãm, thông minh, hấp dẫn.

Thế rồi, khoảnh khắc bảy ngày đã làm nên sự mãi mãi, cuộc chiến đưa họ gặp nhau, và Chúa trời hay Ác quỷ cũng không thể nào định liệu được, họ đã yêu nhau. Truyện là sự đan cài của những cuộc đấu tranh giữa cái Thiện và cái Ác, giữa tình yêu và số phận, giữa bản ngã và sứ mệnh được giao phó.

Bình luận truyện