Thông tin truyện

Ngày Đầu Tiên

Ngày Đầu Tiên

Tác giả:

Thể loại:

Tiểu Thuyết

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Ngày Đầu Tiên là một tựa truyện nổi tiếng thuộc thể loại tiểu thuyết lãng mạn. Kể về từ đầu này đến đầu kia của hành tinh, một thiên truyện nên thơ đượm chất triết học. Một vật kỳ lạ được tìm thấy trong lòng ngọn núi lửa đã tắt đảo lộn toàn bộ những gì con người tưởng rằng đã biết về sự ra đời của thế giới. Chàng là nhà vật lý thiên văn, nàng là nhà khảo cổ học. Họ cùng nhau trải nghiệm chuyến phiêu lưu làm thay đổi cả cuộc đời…

Nhân vật chính là Adrianos , suốt thời thơ ấu của mình, mỗi đêm khi bố mẹ vừa thiếp ngủ, anh liền đứng dậy, rón rén tới bên cửa sổ rồi áp mặt vào khuôn cửa chớp và đăm đăm nhìn bầu trời. Anh là nhà vật lý địa cầu, chuyên nghiên cứu các ngôi sao ngoài hệ mặt trời. Văn phòng của anh đặt tại Gower Court, trong khuôn viên đại học Luân Đôn, khoa vật lý địa cầu; nhưng anh hầu như không bao giờ có mặt ở đó. Trái đất thì tròn, không gian thì cong, và để cố gắng khám phá những bí ẩn của vũ trụ, thì cần phải thích xê dịch, không ngừng đi khắp hành tinh, về phía những vùng miền hoang vắng nhất để tìm kiếm điểm quan sát tốt nhất, tìm kiếm bóng tối bao trùm, xa các thành phố lớn.

Anh hình dung rằng điều luôn thôi thúc anh từ chối sống như phần đông mọi người bấy lâu nay, với nhà cửa, vợ và con cái, chính là hy vọng một ngày nào đó tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi chưa bao giờ ngừng xâm chiếm những giấc mơ của mình:  Bình minh bắt đầu từ đâu? Diễn biến câu chuyện ra sao? Mời mọi người cùng theo dõi nhé!

Bình luận truyện