Thông tin truyện

Chuyến Du Hành Kỳ Lạ Của Ngài Daldry

Chuyến Du Hành Kỳ Lạ Của Ngài Daldry

Tác giả:

Thể loại:

Khác

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
“Chuyến Du Hành Kỳ Lạ Của Ngài Daldry” là một câu chuyện mới lạ và hấp dẫn đặc biệt của Marc Levy thuộc thể loại tiểu thuyết. Truyện nói về tại London, năm 1950... Alice đang có một cuộc sống yên tĩnh với công việc và đam mê dành cho âm nhạc của mình. Tuy nhiên, vào đêm giáng sinh, cuộc sống của cô hoàn toàn bị đảo lộn.


Trong một chuyến đi đến lễ hội Brighton, một lời tiên đoán kỳ lạ đã mang đến cho Alice tương lai đầy bí ẩn... “Người đàn ông quan trọng nhất đời con vừa mới đây thôi đã lướt qua phía sau con. Giờ thì người đó không còn ở đây nữa. Để tìm được anh ta, con sẽ phải trải qua một hành trình dài và con phải gặp sáu người khác rồi mới tới người đó… Trong con có hai cuộc đời Alice ạ. Một là cuộc đời mà con đang sống và một cuộc đời khác đã chờ đợi con bấy lâu nay.”


Alice đã không bao giờ tin vào sự thấu thị đó cho đến khi những cơn ác mộng đang dần choáng lấy giấc ngủ cô. Người hàng xóm, Ngài Daldry, một cử nhân, một người đàn ông lập dị và hài hước, với động cơ không rõ ràng, đã thuyết phục cô hãy thử tin vào các tiên đoán và chạy theo nó. Với tiên đoán ấy, sáu người sẽ dẫn Alice đến số phận của mình. Từ London đến Istanbul, anh quyết định đi cùng cô trên một cuộc hành trình kỳ lạ. 

Bình luận truyện