Tất cả
Bạn Tôi Tình Tôi

Sự trong trẻo qua nỗi đau là một trong những thông điệp của Marc Levy và dường như, chúng là đề tài xuyên suốt trong các cuốn sách của ông. Các trang sách viết về phụ nữ trong tác phẩm Bạn Tôi Tình Tôi thuộc thể loại tiểu thuyết lãng mạn thật dịu dàng, như thể sứ mệnh của họ là hàn gắn nửa rời rạc từ thế giới của những người đàn ông ấy.

Nó khiến người đọc không khỏi dõi theo với sự bối rối, liệu những bóng hồng này có thực sự xuất hiện trong cuộc sống hiện tại không, hay chỉ là một giấc mơ nhẹ nhõm và xa vời? Có lẽ, từ những câu hỏi day dứt ấy mà độc giả sẽ tìm hiểu kỹ hơn về thế giới trong trẻo mà vô cùng tinh tế của Marc Levy. Biết đâu, chính bạn sẽ tìm ra lời giải đáp, điều gì khiến những câu chuyện tình lãng mạn của nhà văn Pháp lại được độc giả khắp nơi đón nhận nồng nhiệt như vậy?

Câu chuyện hài hước về hai anh chàng làm bố đơn thân, khi hai ông bố ba mươi quyết định thu xếp lại cuộc đời bằng cách dọn đến ở cùng trong một mái nhà, họ đã đặt ra hai quy tắc, không có baby sitter và không mang đàn bà về nhà. Một câu chuyện về cảnh gà trống nuôi con, về phận làm cha, về tình bạn, tình yêu nảy nở ở giữa khu Frog Alley của thành London sẽ lôi cuốn độc giả dõi theo diễn biến tiếp theo trong cuốn sách.

Bình luận truyện