Tất cả
Mạc Đạo Vị Liêu Quân Tâm Túy
Ngay từ khi sinh ra nàng đã mang số khổ. Mặc dù thân phận là tam tiểu thư của Thu Dương sơn trang, nhưng sớm từ khi mẹ tuột mất đã chưa từng một lần được nếm trải qua cái cảm giác như thế nào được gọi là tình yêu thương. Nàng không được mọi người trong trang gia coi trọng, cả đời sống trong sự cô đơn cùng lạnh nhạt của mọi người, lâu dần rồi cũng trở thành quen. Cố gắng làm cho mình nhỏ lại để không ai nhận ra sự tồn tại của nàng, nàng như sống trong một thế giới khác-thế giới của sự cô đơn và niềm đau khổ.

Cứ ngỡ cuộc đời nàng sẽ mãi bình dị như thế, nhưng trong một lần xuống núi vô tình gặp được hắn-đại gia đệ nhất thiên hạ tên Mộ Thiên Sơn, cuộc đời vốn yên bình của nàng đã vô tình bước sang một chương mới của tuổi đời. Hắn một thân tuấn mỹ vô cùng. Hắn bá đạo, ngang ngược, không để vào mắt những điều mà hắn không thích. Thế nhưng hắn lại khăng khăng muốn tiếp cận nàng, chở che cho nàng, cùng nàng nắm tay đến khi tim này ngừng đập. Hắn cái gì cũng không thiếu, duy nhất chỉ thiếu đi tình yêu đến từ nàng. Hắn bá đạo muốn nàng, ôm nàng vào trong lồng ngực mà tuyên bố, nàng cả đời này đều là của hắn!

Danh sách chương truyện Mạc Đạo Vị Liêu Quân Tâm Túy

Chương 1: Chương tuồng trình diễn Chương 2: Không muốn ngừng Chương 3: Mê hồng hương và xích rực phấn Chương 4: Đồng môn nội chiến Chương 5: Phương pháp của thu tam tiểu thư Chương 6: Không cho ngươi về nhà Chương 7: Độ công Chương 8: Non nớt phong tình Chương 9 Chương 10: Cùng cỡi ngựa Chương 11: Tiêu chuẩn chọn vợ Chương 12: Quần chúng vô thường bên cạnh đại gia vô thường Chương 13: Đội hình cầu vồng Chương 14: Mộ đại gia bị làm cho bực mình Chương 15: Đại ca Chương 16: Đã yêu Chương 17 Chương 18: Thuốc dán Chương 19: Phong vũ không đầu óc Chương 20: Thái độ của người nhà Chương 21: Biểu ca Chương 22: Âm hồn bất tán Chương 23: Ý đồ của thiên khuyết cung Chương 24: Kế sách tạm thời của thu tam tiểu thư Chương 25 Chương 26: Thủ cung sa Chương 27: Tập cạnh đường Chương 28: Tao ngộ người bịt mặt Chương 29: Kết bái đi, được không? Chương 30: Cùng cỡi ngựa Chương 31: Thiên khuyết cung chi thiên khuyết cung Chương 32: Huynh muội hay là phu thê? Chương 33: Muội muội đệ nhất thiên hạ Chương 34: Lại gặp hắc y nhân Chương 35: Cắt ngón tay Chương 36: Chặt cánh tay Chương 37: Hoa vương gia Chương 38: Tâm loạn như ma Chương 39: Nội dung thiếp hồi đáp của thiên khuyết cung Chương 40: Tay chân mập mờ Chương 41: Cuối cùng cũng hôn Chương 42: Đi tìm quái nhân Chương 43: Thiên cương bảo kiếm dùng để đâm cá Chương 44: Đói bụng sát phong cảnh Chương 45: Mỹ nhân áo trắng Chương 46: Muội muội phát độc, đại ca giận hờ Chương 47: Tình nồng Chương 48: Thu dương sơn trang và mỹ nhân áo trắng Chương 49: Bách quái lão nhân Chương 50: Kim thiên hương ăn chực

Bình luận truyện