Thông tin truyện

Thượng Tình: Chạy Đi Cho Thoát

Thượng Tình: Chạy Đi Cho Thoát

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.6/10 từ 14 lượt
Cô là một tên lừa đảo siêu hạng, nổi tiếng với những phi vụ lớn. Cô là đối tượng truy nã của nhiều tổ chức trên thế giới. Mạng của cô được treo với giá ngang bằng với trùm khủng bố. Ấy mà, ít ai lại biết cô mới chỉ đang ở tuổi đôi mươi-cái tuổi đẹp nhất đời người. Nổi tiếng biết thuật hóa trang giả mạo, giảo hoạt, cẩn trọng trong từng bước đi, khiến anh điên đảo hết lần này tới lần khác.


Anh-con trai của tổng cục trưởng FBI, trước giờ chưa từng hứng thú với mấy phi vụ này. Vậy mà giờ đây lại hứng thú với cô. Mang theo nửa dòng máu châu Á, anh có sự cuốn hút khác hẳn với người khác. Khí chất cao ngạo, nghiêm nghị, bộc trực khảng khái, đôi mắt sắc sảo, lộ chút nguy hiểm, khiến ai nhìn cũng phải say mê. Vậy mà anh lại bị cô hấp dẫn, từng bước bị cô lôi kéo vào mà không thể dứt ra được. Liệu anh, tiếp cận cô chỉ để hoàn thành phi vụ hay là theo tiếng gọi của con tim?


Họ gặp nhau trong hoàn cảnh không hề lãng mạn, người đọc có thể thấy đầy sự thách thức và gian xảo trong từng câu nói đầy thâm thúy và hoạt bát của cô nàng. Kết thúc lần gặp đầu tiên giữa hai người là sự thỏa mãn của cô gái và tiếng hận xé ruột của anh. Đây sẽ là một câu chuyện đầy cao go và hấp dẫn sẽ khiến bạn không thể nào rời mắt!

Danh sách chương

Bình luận truyện