Tất cả
Tình Cũ Như Mộng

Sáu năm trước, Doãn Gia Hoa hai bàn tay trắng nói với Quan Hiểu: “Làm bạn gái anh nhé?”. Cô nhận lời yêu anh, thế nhưng không lâu sau lại bỏ đi theo một người khác. Sáu năm sau, cô trở về, anh đã công thành danh toại. Anh tìm mọi cách lăng nhục cô, dồn ép cô đến bước đường cùng: ”Sao không đi cầu xin người đàn ông có tiền kia giúp em. Không thì…cầu xin tôi cũng được! Trước kia người khác bao em, giờ đến lượt tôi có khác gì nhau.”


Cô không nói gì, tạt thẳng ly rượu vào mặt anh. Cơn tức giận của anh lên đến cực điểm, anh bóp chặt cằm cô, muốn dùng những từ ngữ bẩn thỉu để đáp trả cô, nhưng lại giật mình khi nhìn thấy những giọt lệ vương trên mắt cô. Câu chuyện của họ sẽ còn tiếp diễn như nào. Mời các bạn cùng theo dõi truyện!

Danh sách chương truyện Tình Cũ Như Mộng

Chương 1: Năm này ta gặp lại nhau Chương 2: Năm ấy gặp anh Chương 3: Doãn Gia Hoa, đừng thích tôi Chương 4: Quan Hiểu, đừng nhanh như vậy đã ruồng bỏ tôi Chương 5: Anh sẽ mang lại hạnh phúc cho em Chương 6: Hai người triền miên suốt đêm không ngừng Chương 7: Doãn Gia Hoa, anh hãy quên em đi Chương 8: Quên mất cách cười Chương 9: Anh diễn kịch cho ai xem Chương 10: Ai cho phép hai người được vui vẻ Chương 11: 32 đường Kim Nguyên Chương 12: Hận không thể buông xuống được Chương 13: Cho tôi một điếu thuốc Chương 14: Hóa ra, anh bị tổn thương sâu sắc như vậy Chương 15: Đừng vì những việc nhỏ mà làm phiền ngoại Chương 16: Hai người mây mưa triền miên Chương 17: Có phải nên chia tay Chương 18: Em có thể cầu xin tôi bao nuôi em Chương 19: Phụ nữ nhiều như vậy nhưng sao anh lại chỉ yêu mình em Chương 20: Vết thương trong lòng anh đang rỉ máu Chương 21: Cô thật sự không muốn sống nữa Chương 22: Sáu năm trước em có từng thật lòng Chương 23: Hình ảnh cô khóc Chương 24: Hai tiếng chia tay không nói nên lời Chương 25: Anh dám động đến anh ấy Chương 26: Anh vẫn còn giữ lại số điện thoại đó Chương 27: Khúc nhạc vang lên Chương 28: Tình cũ như mộng Chương 29: Đừng sỉ nhục tôi như vậy Chương 30: Là ai bảo cô đến tìm tôi Chương 31: Sớm gặp sớm tàn Chương 32: Hãy để vợ của anh đến tìm tôi Chương 33: Hãy tự vả mạnh vào mặt mình Chương 34: Cô đang ở đâu… Chương 35: Tại sao anh lại đối xử tốt với tôi Chương 36: Khiến người ta hỗn loạn Chương 37: Lấy việc công làm việc tư Chương 38: Em có khỏe không Chương 39: Quấn quýt triền miên Chương 40: Chúng ta nói chuyện đi Chương 41: Bọn anh sẽ không kết hôn Chương 42: Hiểu Hiểu, chúng ta về nhà thôi Chương 43: Từ nơi này bắt đầu, từ nơi này tiếp tục Chương 44: Lý do rời khỏi Chương 45: Dỗ dành anh rồi anh sẽ nói cho em biết Chương 46: Điên cuồng trong thân thể cô Chương 47: Trở nên mạnh mẽ Chương 48: Thừa lúc ta còn chưa chết,cháu và Lộ Lộ hãy đính hôn đi Chương 49: Xin anh, nhất định phải hạnh phúc Chương 50: Người vợ thứ bảy

Bình luận truyện