Thông tin truyện

Muốn Ôm Em Như Bây Giờ

Muốn Ôm Em Như Bây Giờ

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Đời người rất ngắn ngủi, cho nên mỗi người chúng ta nên trân trọng từng giây từng phút trong cuộc đời. Mỗi chúng ta, khi cảm thấy mệt mỏi thường vương vấn một chút cảm xúc lạ lẫm không tên. Cũng chính vì thế, ta cần có một người ở bên để tâm sự và lắng nghe những lời thủ thỉ ở sâu trong tận đáy lòng của ta. Chẳng điều gì có thể mạnh mẽ mà đủ sức để chống lại cái gọi là duyên phận.


Duyên phận đến rất bất ngờ, nhưng lại đủ khả năng để kéo ra rơi vào trong vòng xoáy đó, không có cách nào có thể thoát ra khỏi. Ôn nhu của một người dành cho một người, đó có phải là do tình yêu sai khiến? Tức giận của một ngực dành cho một người, liệu có ai đó sẽ tủi thân? Người ta có rất nhiều cách thức để yêu. Nhưng để lựa chọn cách diễn tả nó lại vô cùng khó khăn. Có đôi khi, ta chỉ cần một cái ôm ấm áp, một nụ hôn lướt qua đôi môi đầy ngọt ngào.


Lần đầu tiên cô gặp anh, cô đã bị vẻ đẹp của anh hút hồn. Từ đó, trong tim luôn vương vấn bóng hình của anh mà tương tư. Có lẽ vì thế, mỗi khi nghe lời trách mắng từ anh, cô liền sợ hãi anh sẽ nhìn cô với ánh mắt ghét bỏ. Một cái ôm từ anh, đáy lòng cô ấm áp vạn phần.

Bình luận truyện