Tất cả
Hay Là Mình Sống Chung
Nữ chính của chúng ta tên là Tiền Phi. Một cô gái bình thường, không có gì nổi trội, dễ mềm lòng và hơi chút keo kiệt. Cô có một chuyện tình đẹp cùng bạn trai Uông Nhược Hải. Cả hai đã tính đến chuyện kết hôn và mua nhà. Đáng tiếc anh ta tham vọng xa vời nên rũ bỏ tình cũ, chạy theo người mới. Tiền Phi cảm thấy thật uất ức khi bao nhiêu năm nay mình chi li dành dụm để mua nhà tân hôn giờ lại bị vứt bỏ. Thế là, cô cắn răng mua luôn ngôi nhà mới. Mà mua rồi lại không có đủ tiền trả góp và chi tiêu. Nên cô quyết định cho thuê một phòng. Và nam chính xuất hiện nhưng là cùng với người yêu của anh.


Nam chính của chúng ta tên là Lý Diệc Phi, một đại thiếu gia, lạnh nhạt, ít nói. Thế rồi anh cùng bạn gái thuê phòng, suốt ngày cãi vã tranh chấp đủ thứ khiến bà chủ nhà tốt tính như Tiền Phi cũng phải nổi cáu. Đáng tiếc, lần nào muốn giáo huấn cũng bị anh độc miệng cho lép vế. Đúng là thời buổi rối loạn thật rồi. Thế quái nào mà bà chủ lại bị áp bức đến thế này kia chứ?


Mọi chuyện rồi sẽ ra sao đây? Cặp đôi oan gia liệu có một cái kết viên mãn? Hãy đến với tiểu thuyết thuộc thể loại Hiện đại, Oan gia, hài hước, HE lần này của tác giả Hồng Cửu nhé.

Danh sách chương truyện Hay Là Mình Sống Chung

Chương 1: Đến khách sạn bắt gian Chương 2: Khách thuê nhà ngạo kiều Chương 3: Bắt đầu đi xem mắt Chương 4: Thời đại sống chung mới Chương 5: Những va chạm liên tục Chương 6: Ước muốn ăn “thịt” không thành Chương 7: Có chút hòa hợp Chương 8: Đưa tặng trà Chương 9: Hợp tác ngoài ý muốn Chương 10: Phải học tập thật tốt Chương 11: Bạn trai vay tiền Chương 12: Thời gian nghỉ trưa Chương 13: Thì ra đã chết lặng Chương 14: Đóng cửa xem kịch Chương 15: Đụng phải gian tình Chương 16: Cho anh ta một cái tát Chương 17: Quản ăn rồi lại quản uống Chương 18: Một cơn say Chương 19: Chủ thuê nhà bị áp bức đau khổ Chương 20: Taobao cũng có hàng Chương 21: Anh ta không hợp với cô Chương 22: Sắp biến thành tiện nhân Chương 23: Hy vọng anh vẫn ổn Chương 24: Anh ấy không thích cô Chương 25: Lại bị cắm sừng Chương 26: Cô cho là tôi vì ai Chương 27: Xin anh hãy dọn đi Chương 28: Xấu nữ biến hình Chương 29: Bộ dáng xinh đẹp Chương 30: Ấu trĩ Chương 31: Nhất định sẽ có vé Chương 32: Mùa đông ấm áp Chương 33: Diêu Tinh Tinh trở về Chương 34: Thời khắc mấu chốt Chương 35: Cô có thể bận tâm chút không Chương 36: Nhìn cậu ta rất quen mắt Chương 37: Không cho phép cởi áo khoác Chương 38: Cho tôi đi xem mắt cùng Chương 39: Dẫn cậu ta về nhà Chương 40: Tôi là người giữ mình trong sạch Chương 41: Làm em gái anh nhé Chương 42: Dường như cô đã rời đi rất lâu Chương 43: Quà tặng sinh nhật Chương 44: Liên quan gì đến anh Chương 45: Mộng xuân cùng mãnh nam Chương 46: Anh ta có ý gì Chương 47: Xử lý tâm tình Chương 48: Anh nhìn gì mà nhìn Chương 49: Tìm tôi có chuyện gì sao Chương 50: Anh đã yêu em

Bình luận truyện