Thông tin truyện

Hãy Chờ Em Đánh Răng Xong Nhé!

Hãy Chờ Em Đánh Răng Xong Nhé!

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Hứa Đồng – cô gái thông minh và vô cùng xinh đẹp, lớn lên trong một gia đình thiếu thốn tình yêu thương. Cha cô có con riêng cùng thư ký, mẹ cô mất khi cô đang học Trung học, bởi thế, Hứa Đồng luôn tự nhốt mình trong vỏ bọc lạnh lùng, không tin tưởng bất kỳ ai. Bị mẹ kế và em gái cùng cha khác mẹ bức ép vào đường cùng, cô quyết định trả thù bằng cách quyến rũ Cố Thần – chồng chưa cưới của cô em. Và từ đây, cuộc đấu trí cam go bắt đầu.


Cố Thần, người con trai lạnh lùng, tỉnh táo trong kinh doanh cũng như bất cứ mối quan hệ nào với phụ nữ, vô tình bị cuốn vào câu chuyện trả thù của Hứa Đồng. Giữa anh và cô, cuối cùng, ai sẽ bị cuốn vào ai, ai sẽ rơi vào bẫy của ai, và ai sẽ nói yêu ai trước? 


Hình tượng nhân vật cũng được xây dựng chăm chút và kỹ càng, một Hứa Đồng quá tài giỏi thông minh ôm trong lòng mối hoài nghi về tình yêu và tuyệt nhiên không muốn thừa nhận việc cảm xúc của mình bị chi phối bởi người khác; một Cô Thần đẹp trai, giàu có, tài năng xuất chúng có thể làm tan nát trái tim của hàng trăm cô gái, nhưng trong lòng luôn giữ tự tôn và luôn muốn mình ở thế thượng phong trong tình yêu. Hai con người quá độc lập, quá bướng bỉnh đến với nhau thật khó khăn. Hứa Đồng dù bị đánh đập ức hiếp, dù đau lòng tuyệt vọng, cũng nhất định không khóc, không chịu thua, và nhất là không chịu chấp nhận sự che chở và bảo vệ từ bất kỳ ai. Cô càng như vậy, anh càng đau lòng, càng muốn ở bên để bảo vệ cô, nhưng lại vô tình cứa sâu vào vết thương của cô vì anh vẫn luôn cao ngạo và không chịu thừa nhận tình cảm của mình. Chuyện tình yêu của hai người vì thế mà càng trở nên phức tạp hơn bao giờ hết…


Bình luận truyện