Thông tin truyện

Chúng Tôi Ở Chung Nhà

Chúng Tôi Ở Chung Nhà

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Khác hẳn với những truyện Thanh xuân-Vườn Trường với motip là gia tộc giàu có, hotboy nhất nhì trong trường, Thanh Xuân-Vườn Trường của truyện này lại là hai người cùng...sống chung! Thật ra không có gì để phải xấu hổ, nhưng mà đi cùng với cậu bạn kia khiến tôi cảm thấy mất mặt vô cùng! Mọi người hỏi quan hệ của chúng tôi, cậu ta dám mặt dày nói rằng hai đứa nằm chung một giường! Này, chỉ là hiểu lầm mà thôi, nhưng sao nhìn vẻ mặt của mấy đứa mà...


Xin đính chính, tôi và cậu ta chỉ ở chung một nhà trọ, không có ngủ chung! Nhưng tôi đến hiện tại vẫn không thể ngờ tới, chúng tôi thực sự đã yêu nhau! Tôi giống như cây dây leo, quấn chặt lấy cậu ta không rời. Đơn giản đối với tôi, tình yêu là mong muốn ở bên nhau cả đời. Quan niệm của tôi mặc dù có hơi cổ hủ, nhưng mà, tôi cũng biết ghen mà! Tôi cần một người đàn ông sẽ chung thủy với tôi cho đến tận cùng! 


Không phải là một màn nước mắt bi ai, không phải những điều đặc biệt nhất, chuyện tình của chúng tôi bình dị, nhẹ nhàng, nhưng chỉ có vậy cũng đã đủ để lưu thật sâu vào trong lòng tôi những dư vị nhọt ngào nhất, những điều hạnh phúc nhất ở thế gian.

Danh sách chương

Bình luận truyện