Thông tin truyện

Trảm Xuân

Trảm Xuân

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình Trảm Xuân  xoay quanh cuộc đời của cô gái trẻ, xinh đẹp, đơn thuần, tốt bụng và có một tinh thần, trách nhiệm vô cùng cao. Trước sáu tuổi, vì muốn làm nha hoàn, mỗi ngày nàng đều tập quét dọn vệ sinh. Sau sáu tuổi, sư phụ buông lời “Con sẽ kế thừa Trảm Xuân kiếm” Từ đó, để Trảm Xuân kiếm đạt được tiếng tăm lẫy lừng đã trở thành mục tiêu của đời nàng. Những thứ tựa ái tình kia chỉ là mây bay đối với nàng.


Thoáng chốc bỗng thấy nghèo túng cũng là một loại hổ thẹn. Đi tới đi lui trước cửa y quán hồi lâu, nàng chả quyết định được nên vào hay không. Đầu năm nay ra đường không dễ sống đâu, ăn, mặc, ở, đi lại, có thứ nào mà không cần tiền chứ? Bội kiếm mang bên mình lỡ mà sứt mẻ gì đó, bảo dưỡng lại cũng tốn kha khá bạc đấy. Còn nhỡ không quen tiết trời, hơi tý là đau đầu nhức óc, phỏng chừng chưa đến hai ngày đã tiêu hết mười lượng bạc rồi.


Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Nhan đề truyện "Trảm Xuân" đã nói lên một phần nào đó diễn biến câu chuyện. Hay đúng hơn, đã chém mất mùa xuân của ai rồi? 

Bình luận truyện