Thông tin truyện

Chàng Rể Quyền Thế (Phú Đại Gia Ở Rể Bùi Nguyên Minh)

Chàng Rể Quyền Thế (Phú Đại Gia Ở Rể Bùi Nguyên Minh)
Đánh giá: 7.6/10 từ 118 lượt

Bạn đang đọc truyện Chàng Rể Quyền Thế (Phú Đại Gia Ở Rể Bùi Nguyên Minh) của tác giả N-HTại biệt thự gia đình Trịnh ở Hải Dương, ánh sáng đèn vẫn còn sáng rạng ngày. Đêm hôm này đánh dấu sự kiện quan trọng - đại thọ mười tuổi của ông cụ Trịnh, và khách mời đổ về như cơn mưa. Con cháu nhà Trịnh thay phiên nhau tặng quà, đồng lòng bày tỏ lời chúc: “Chúc ông có phúc như biển Đông, thọ tỉ như núi sơn.”


Ông cụ Trịnh vui vẻ ngồi trên ghế chủ vị, khuôn mặt đầy phấn khích, không kìm được cười vui: “Thật là tốt... Các con đều rất ngoan... Tất cả đều là những đứa con tốt của ta. Hôm nay ta rất hạnh phúc và ta muốn thực hiện một điều ước cho mỗi người, các người chỉ cần nói ra điều mà mình mong muốn.” “Ông nội, em muốn mua căn chung cư ở Hải Phòng, giá chỉ 3,5 tỉ thôi ạ.” “Ông nội, cháu mong muốn chiếc túi Chanel phiên bản giới hạn.” “Ông ơi, em muốn chiếc xe BMW.”


“Ông ơi, em ước ao về một chiếc đồng hồ Rolex.” “Vâng, được rồi, ta sẽ mua hết cho mọi người!” Ông cụ Trịnh vui vẻ đồng ý. Các con cháu nhà Trịnh hạnh phúc đón nhận điều ước của mình, sự hân hoan tràn đầy. Ông cụ Trịnh cười đồng lòng, cảm thấy hạnh phúc trong tâm hồn. Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Cưa Nhầm Bạn Trai, Được Chồng Như ÝTổng Tài, Vợ Ngài Là Hacker Ngầm.

Bình luận truyện