Thông tin truyện

Hào Môn Kinh Mộng: 99 Ngày Làm Cô Dâu

Hào Môn Kinh Mộng: 99 Ngày Làm Cô Dâu
Đánh giá: 8.7/10 từ 49 lượt
Bạn đang đọc truyện Hào Môn Kinh Mộng 99 Ngày Làm Cô Dâu full (đã hoàn thành) của tác giả Ân TầmTô Nhiễm, dù mang trong mình câu chuyện đầy bi kịch của sự li dị của ba mẹ, đã tìm thấy sự may mắn trong bản dạng cuộc sống đơn giản của thị trấn quê hương. Bước chân vào thế giới này, cô không hiện diện với tấm gương quyền quý của một tiểu thư giàu có, mà thay vào đó, cô đã phát triển tính cách kiên cường, khao khát yêu thương và đặc biệt là lòng thiện lương vượt trội.


Sự thay đổi định mệnh của Tô Nhiễm bắt đầu từ khi cô gặp Lệ Minh Vũ, một quan chức trẻ tuổi và giàu có. Mối tình đầu này đã làm cho cuộc đời cô sáng lên như một tia hy vọng. Tô Nhiễm yêu anh hết mình, dẫu cho tình yêu này đến mức khiến cô sẵn sàng hy sinh tất cả chỉ để có thể ở bên anh. Trong khi đó, Lệ Minh Vũ, một người đàn ông bị kích động giữa hai cảm xúc mạnh mẽ, tình yêu và hận thù.


Tình yêu của anh đối với Tô Nhiễm đã khiến anh quật ngã và đứng giữa sự lựa chọn giữa yêu và hận. Cuộc hành trình này đầy khó khăn, và sẽ không tránh khỏi những đau thương và hy sinh. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng tác giả như Trò Chơi Nguy Hiểm: Tổng Tài Tội Ác Tày Trời hay Liêu Vương Phi.

Danh sách chương

Bình luận truyện