Thông tin truyện

Vĩnh Hằng Thánh Vương (C)

Vĩnh Hằng Thánh Vương (C)

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.2/10 từ 109 lượt

Bạn đang đọc truyện Vĩnh Hằng Thánh Vương (Bản Convert) full (đã hoàn thành) của tác giả Tuyết Mãn Cung ĐaoBình Dương Trấn, một phần của Thương Lang Thành, quản lý nhiều thị trấn nhỏ và thuộc Đại Tề Quốc. Trong thôn trấn này, một đội kỵ binh đang tiến vào. Người đứng đầu mặc bộ giáp và có khuôn mặt cương nghị, chính là một trong ngũ đại Lang Vệ của Thương Lang Thành, được gọi là Tào Cương.

Người còn lại là một thanh niên tên là Tô Tử Mặc, người con thứ hai của gia đình Tô ở Bình Dương Trấn. Mặc dù mới mười bảy tuổi, nhưng đã đạt được danh hiệu Cử nhân và nổi tiếng rộng rãi. "Tô Nhị công tử và Tào mỗ từng là bạn đọc sách, ngược lại tính tình nhưng có kỹ thuật cưỡi ngựa xuất sắc. Tô Tử Mặc có chút căn cơ, nhưng Truy Phong thì thật tốt." Tào Cương nói.

"Tào đại nhân quá khen." Tô Tử Mặc mỉm cười và vỗ nhẹ ngựa cưỡi. Con ngựa gọi là 'Truy Phong' nghe thấy những lời động viên của Tô Tử Mặc, nó đánh một phát vào mũi và tỏ ra linh động. Tuy nhiên, ngay lúc này, họ nghe thấy một tiếng động lớn và có người báo: "Rất đáng sợ, nghe nói Thẩm gia, chủ nhân của Tiến Nhân, đã được chọn và sắp được nhập môn tiên nhân." Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Vô Hình Thần Công hay Nhân Tổ.

Danh sách chương

Bình luận truyện