Thông tin truyện

Thần Ấn Vương Tọa

Bạn đang đọc truyện Thần Ấn Vương Tọa full (đã hoàn thành) của tác giả Đường Gia Tam ThiếuVào thời điểm khi Ma Tộc đang ở đỉnh điểm quyền thế và nhân loại đối mặt với nguy cơ diệt vong, Lục Đại Thánh Điện nổi lên như một tia hi vọng, mang trong mình sứ mệnh bảo vệ mảnh đất cuối cùng của nhân loại. Một chàng thiếu niên, mặc dù dường như hơi thiếu dinh dưỡng và vóc dáng yếu đuối, nhưng lại sở hữu một gương mặt khiến mọi người phải ghen tị.

Với làn mi mềm mại tự nhiên, đôi mắt to tròn, mày kiêu sa, mũi thanh thoát, làn da trắng sáng và đôi môi đầy đặn. Dù chỉ mới chín tám tuổi, hắn đã có đủ sức cuốn hút để khiến phái nữ cũng phải ngưỡng mộ. Đặc biệt là mái tóc đen bóng mượt và đôi mắt màu lam trong suốt. Nếu hắn mặc trang phục nữ, hẳn sẽ trở thành biểu tượng đẹp trai của đại lục. Dù bị đánh giá thấp sau bài kiểm tra không vượt qua, hắn đã chứng tỏ ý chí kiên cường khiến mọi người phải kính phục.


Chàng thiếu niên đã gia nhập vào Hội Kỵ Sĩ Thánh Điện với mục tiêu cứu vớt mẫu thân, và từ đó, cuộc sống của anh trở nên kỳ tích hơn bao giờ hết, với những âm mưu tà ác luân phiên quanh anh. Trên con đường giải cứu nhân loại và chinh phục đỉnh cao của tu luyện, anh đã tìm hiểu và giải đáp hàng loạt bí ẩn ẩn sau vẻ bề ngoài yếu đuối. Bên cạnh đó, còn có những tác phẩm cũng vô cùng hay và hấp dẫn như Đấu La Đại Lục hay Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3).

Danh sách chương

Bình luận truyện