Tất cả
Thương Hoa Tiếc Ngọc

Tình yêu có tội tình gì sao? Trái tim đập loạn vì một người có tội tình gì sao? Vì yêu mà phấn đấu, vì yêu mà trở nên kiên cường. Yêu không hề sai! Yêu phải một người ngốc nghếch sẽ mang thiệt thòi đến cho nàng? Nàng mặc kệ! Nàng chính là vừa gặp hắn đã yêu, một phút một giây rời xa hắn liền cảm thấy nhung nhớ. Hắn ngốc thì đã sao? Chỉ cần hắn thực sự yêu nàng, cần nàng, trân trọng nàng, nàng sẽ không ngại gian khổ.


Vì hắn, nàng từ biệt người thân, mặc kệ sự can ngăn của mọi người, nàng chạy trốn cùng hắn. Hắn như một liều thuốc độc đầu độc lấy tâm trí nàng, từng hồi từng hồi thôi thúc nàng tiến đến bên hắn. Trải qua khó khăn nối tiếp nhau trùng trùng điệp điệp, trải qua những vấp ngã để lại sẹo trong đời, cuối cùng nàng vẫn phải cùng hắn nếm mùi vị cảm giác của sự chia xa. 


Nàng vì hắn mà từ bỏ hết thảy, nhưng hắn liệu có thể vì nàng mà đứng tại đây? Nàng vì hắn, nguyện đứng ở một chỗ để đợi ánh nhìn từ hắn. Nhưng khi hắn nhớ lại tất cả, mọi giấc mộng đẹp trong lòng nàng bỗng chốc đều hóa thành phù du. Hắn có nhớ đến nàng không? Tại sao hắn lại thay đổi như vậy? Nàng không muốn! Nàng muốn hắn chính là một người si ngốc của trước kia!

TAGs
truyện xuyên không đọc nhiều nhất

Bình luận truyện