Tất cả
Mập Đẹp, Béo Dễ Thương
Lý Viện Viện cảm thấy cuối cùng thì mình cũng trở thành một mỹ nữ tuyệt thế.
Chẳng ngờ.
Thấm thoắt qua bao thời đại, năm tháng đổi thay, bãi bể hóa nương dâu.
Thẩm mỹ của thế giới này.
Lại hoàn toàn.
Thay đổi..


Truyện Mập Mới Đẹp thuộc thể loại Ngôn tình, Xuyên không rất dễ thương, kể về một cô công chúa không được sủng ái, từ bé luôn bệnh nên chỉ ao ước bản thân mình có thể mập mạp, khỏe mạnh chạy nhảy như bao người và một anh chàng hộ vệ quá cứng nhắc xem công chúa là tính mạng của mình. Cả hai trên đường đi hòa thân thì bị cướp đuổi giết phải nhảy xuống vực. Thế là xuyên không đến thế giới hiện đại đầy xa lạ. Được như ước nguyện Lý Viện Viện công chúa ước nguyện xuyên vào một cô béo chăm học. Yên Tư Thành thì xuyên vào một cậu công tử nhà giàu, ăn chơi trốn học. Và rồi họ bắt đầu học cách thích nghi với cuộc sống hiện đại với đủ tình huống xảy ra.


Truyện như một dòng sông yên ả trôi, không đau khổ, không dằn vặt, ngọt ngào thân thương đến lạ cùng. Chỉ là một tình cảm ấm áp giữa hai kẻ cô đơn lạc giữa dòng người. Họ cùng nhau trải qua tất cả để rồi một ngày nhận ra không ai có thể thay thế đối phương. Rồi như một sự tự nhiên của cuộc đời - họ yêu nhau. Họ yêu nhau bằng thứ tình cảm trong suốt như pha lê – tình yêu đầu tiên rất vụng về, rất dại khờ, ngập ngừng và có chút sợ hãi nhưng lại mãnh liệt khôn cùng. 

Danh sách chương truyện Mập Đẹp, Béo Dễ Thương

Chương 1 Chương 2: Công chúa và Thị vệ Chương 3: Đại Đường và Hiện đại Chương 4: Mập và Ốm Chương 5: Con hát và Công chúa Chương 6: Ghen ghét và Phớt lờ Chương 7: Nhã nhặn và Lạnh nhạt Chương 8: Ái mộ và Nguyên do Chương 9: Anh ngữ và Ưng vũ Chương 10: Theo hầu và tự lập Chương 11: Phu quân và Huynh trưởng Chương 12: Hư cấu và Sự thật Chương 13: Cực đẹp và cực xấu Chương 14: Tôn quý và Bình thường Chương 15: Ngu đần và Trung thành Chương 16: Bảo vệ và Gây họa Chương 17: Thức ăn và Giảm cân Chương 18: Nhịn ăn và Vận động Chương 19: Thịt mềm và Cơ bắp Chương 20: Uống say và Trong sạch Chương 21: Tỉ mỉ và Giả vờ Chương 22: Nguy hiểm và Sợ hãi Chương 23: Phục tùng và Bình đẳng Chương 24: Tình và Nhà Chương 25: Chung thủy và Lẳng lơ Chương 26: Thời gian biểu và Ngôn ngữ mới Chương 27: Tai nạn và Ứng biến Chương 28: Khiêu khích và thị uy Chương 29: Ghen tuông và trốn tránh Chương 30: Anh em và tình nhân Chương 31: Trò chuyện và uy hiếp Chương 32: Bản năng sinh lý và mười năm như một Chương 33: Tôn ti và thân phận Chương 34: Thi cuối kỳ và tiệc chia tay Chương 35: Giao thừa và hòa nhập Chương 36: Ôm và hôn Chương 37: Thấu hiểu và Trốn tránh Chương 38: Nguyên tắc và Ăn ý Chương 39: Nói thật và Mạo hiểm Chương 40: Bị thương và Tìm kiếm Chương 41: Giải cứu và Bày tỏ Chương 42: Do dự và Tình địch Chương 43: Yêu nhau và Bên nhau Chương 44: Áo bơi và Tập bơi Chương 45: Hoán đổi và Quay về Chương 46: Ngoại truyện Lý Viện Viện Chương 47: Ngoại truyện Những câu chuyện ngọt ngào Chương 48: Ngoại truyện Cổ tích Chương 49: Lời kết truyện

Bình luận truyện