Thông tin truyện

Ta Muốn Đến Cửu Châu

Ta Muốn Đến Cửu Châu
Đánh giá: 8.2/10 từ 5 lượt

Một cô gái nhỏ bé và bình thường, sống ở thời hiện đại mấy mươi năm cuộc đời yên ổn.

Đùng một cái! Cô bị đưa đến thế giới xa lạ, kì ảo và đáng sợ mang tên Cửu Châu. Thì liệu rằng cô gái ấy có sống sót nổi giữa những thần - ma, quái vật ấy không?


Người khác có thể sẽ khó tồn tại, nhưng với Nhan Nhược Nhất, cô gái loài người không chút phép thuật ấy lại chính là người được Thần minh Thượng cổ gửi gắm tất cả linh lực thì mọi chuyện sẽ xoay chuyển theo chiều hướng khác.


Cô sẽ trải qua bao hành trình lý thú, kỳ lạ nhưng không kém phần bất ngờ ở thế giới bí ẩn mang tên Cửu Châu. Thế giới tuyệt diệu với hai mặt trăng, có tiên - yêu, thần - ma và đặc biệt, có định mệnh của cuộc đời cô ở đó. Gã vương gia cao ngạo lạnh lùng khí phái bức người của tộc yêu hồ cao quý.


Ta Muốn Đến Cửu Châu sẽ dẫn độc giả bước vào một dị giới đầy màu sắc huyền huyễn, mờ ảo mà xinh đẹp. Cuộc hành trình của cô gái hiện đại giữa thế giới kỳ bí ấy chắc chắn sẽ lôi cuốn chúng ta vì những tình tiết bất ngờ, những màn tranh đấu pháp thuật đỉnh cao và đặc biệt, mối nghiệt duyên ngọt ngào mà bi thương giữa Nhan Nhược Nhất và vương gia tộc yêu hồ.Bình luận truyện