Tất cả
Đồng Thể
 Ở một nơi nào đó, giữa hai thế giới của người và các tộc nhân có một mối liên hệ đó chính là đồng thể. Một người sẽ có một đồng thể ở thế giới đối diện, bị thương thì đồng thể chảy máu, bị đánh thì đồng thể cũng có vết bầm,... và đồng thể bị chết thì tính mạng người kia cũng chết theo. Một Tử Thần Vô Song bản lĩnh hơn người, giết người như ngóe khó có đối thủ, lạnh lùng tàn nhẫn chẳng ai bằng. Thế nhưng tréo ngoe thay đồng thể của hắn lại là một cô gái yếu đuối, lá gan nhỏ tí bóp phát chết ngay.


Từ một Tử Thần cuộc sống đơn giản có chém giết, ở bên cạnh đồng thể mới biết thêm nhiều món ăn ngon, mới biết phim truyền hình kiếm hiệp, mới biết uống rượu và say khướt, mới biết cái nữ nhân đồng thể của mình yếu đuối, hay lải nhải ức hiếp anh nhưng lại nhát gan không dám nói thích người mình thầm mến. Lâm Hề, một cô gái ngốc nghếch, mê tiền, mê ăn và đam mê to lớn nhất của cuộc đời là sách và thi cao học. Sống chết cùng vì sách. Họ đến với nhau, ai cũng một đống khuyết điểm xấu không kể nổi. Nhưng như Lâm Hề bảo, hãy bao dung cho nhau và thử hiểu nhau một chút.


Thế người ta mới bảo, gặp nhau là cái duyên. Mồm độc răng nhọn nhưng chưa chắc họ đã vô tình. Khuyết điểm đầy đó nhưng người yêu thương ta vẫn luôn bên cạnh ta trong những thời khắc quan trọng nhất, lúc ta cần họ nhất.... mà đôi khi cái cách họ an ủi ta chẳng có bình thường tí nào thậm chí còn khó nghe nữa...

Danh sách chương truyện Đồng Thể

Chương 1: Tiết tử Chương 2: Bản thân khác của mình là con trai Chương 3: Bản thân khác của mình là con trai Chương 4: Khi có người trở nên ỷ lại Chương 5: Khi có người trở nên ỷ lại Chương 6: Trong cuốc sống đấu tranh không khoan nhượng Chương 7: Trong cuốc sống đấu tranh không khoan nhượng Chương 8: Trong cuốc sống đấu tranh không khoan nhượng Chương 9: Sự mập mờ không rõ trong truyền thuyết Chương 10: Sự mập mờ không rõ trong truyền thuyết Chương 11: Sự mập mờ không rõ trong truyền thuyết Chương 12: Sự bao dung thông hiểu mới là tình yêu chân thật Chương 13: Sự bao dung thông hiểu mới là tình yêu chân thật Chương 14: Sự bao dung thông hiểu mới là tình yêu chân thật Chương 15: Cái gọi là người phiêu du trong giang hồ Chương 16: Cái gọi là người phiêu du trong giang hồ Chương 17: Sự lựa chọn ra đi hay ở lại Chương 18: Sự lựa chọn ra đi hay ở lại Chương 19: Sự lựa chọn ra đi hay ở lại Chương 20: Thúc đẩy tình tiết vở kịch cần phối hợp vai diễn Chương 21: Một mình trong ác mộng ảo ảnh Chương 22: Một mình trong ác mộng ảo ảnh Chương 23: Có người ở bên cạnh Chương 24: Có người ở bên cạnh Chương 25: Những ngày sống cùng nhau Chương 26: Những ngày sống cùng nhau Chương 27: Một người không thể lật đổ tất cả Chương 28: Một người không thể lật đổ tất cả Chương 29: Ly biệt sau khi chân tướng rõ ràng Chương 30: Ly biệt sau khi chân tướng rõ ràng Chương 31: Ngày mai cũng tốt đẹp như thế Chương 32: Đại kết cục Chương 33: Phiên Ngoại: VÔ SONG (Thượng) Chương 34: Phiên Ngoại: VÔ SONG (Hạ) Chương 35: Phiên ngoại: Ở CÙNG NHAU (trung) Chương 36: Phiên ngoại: Ở CÙNG NHAU (hạ)

Bình luận truyện