Thông tin truyện

Ma Tôn

Ma Tôn
Đánh giá: 9.6/10 từ 14 lượt
Bạn đang Đọc truyện Ma Tôn full (đã hoàn thành) của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Trải qua trăm cay ngàn đắng tính kế, người của Ma giới cuối cùng cũng thả được Đông Phương Thanh Thương ra khỏi phong ấn thượng cổ. Bọn họ mong rằng hắn sẽ dẫn dắt quần ma đánh lên Thiên giới, trở mình làm chủ, thống lĩnh ngũ hành tam giới. Nhưng bọn họ dần dần phát hiện, thì ra họ nghĩ sai rồi. 

Ma Tôn ngày xưa này đây đúng là không giận mà uy, đúng là có thần lực vô biên, nhưng mà hắn ta. Ma Tôn – Đông Phương Thanh Thương cực kì bá đạo, ngông cuồng ngạo mạn hoành hành ngang dọc tam giới. Kể cả khi mất đi một thân pháp lực hắn vẫn có thể san núi lấp biển. Nàng là Hoa Lan nhỏ bé, là Tiên linh yếu ớt. Nhưng thế gian lắm mối duyên kỳ ngộ. Tình yêu trên đời mấy ai cưỡng lại được. Tru tiên đài, hắn vì nàng bất chấp sinh mệnh, Chốn hồng trần, nàng vì hắn mất hết tiên linh.

Bãi bể nương dâu, vật đổi sao dời, Hắn cùng nàng nắm tay nhau vượt qua năm tháng. Tình yêu vốn nhiều ngang trái, hắn lại động lòng vì một đoá hoa. Vì hoa lan nhỏ hắn có thể nhảy vào tru tiên đài để cứu nàng mà không màng tính mạng của mình. Vì nàng hắn chờ đợi trong vạn thiên chi khư suốt mười năm. Bên cạnh đó, còn có những truyện cũng vô cùng hay và hấp dẫn khác như Hoành Tảo Hoang Vũ hay Thâm Sơ.

Bình luận truyện