Tất cả
Bổn Vương Ở Đây

Thẩm Ly là Bích Thương vương nổi danh Ma giới, tương lai sáng lạn, pháp lực hùng mạnh, chém giết chỉ là chuyện cơm bữa. Thế mà một đạo thánh chỉ từ Thiên giới đã khiến mọi chuyện hỏng bét. Nàng bị ép thành hôn với Phất Dung quân, một kẻ ăn không ngồi rồi, mê luyến nữ sắc. Bích Thương vương uy danh vang rộn đâu có thể chấp nhận một phu quân kém cỏi như vậy.



Nàng bỏ trốn khỏi ma giới, bị trọng thương, mất hết pháp lực phải lưu lạc ở nhân gian. Trong lúc nàng yếu ớt và nhếch nhác nhất, Thẩm Ly đã gặp được Hành Vân. Hành Vân là một thư sinh kì lạ. Hắn thông minh, cũng đầy một bụng âm mưu ngầm, hay ghi thù. Hắn yếu ớt, nghèo túng, lại thích lừa người. Người như vậy không đáng để Thẩm Ly đặt vào mắt. Nhưng xui xẻo thay, nàng bị buộc lại với hắn, phải dựa vào thân thể yếu đuối của hắn mới sống sót nổi.



Nàng từng hứa sẽ trả thù hắn thật thích đáng một khi lấy lại pháp lực. Nhưng khi ngày ấy đến, nàng lại không nỡ xuống tay, vì nàng đã lỡ thích hắn mất rồi. Hành Vân cùng Thẩm Ly quậy phá khắp nơi, đi bắt ma, giúp người, dẫn hồn…, cũng gặp biết bao chuyện từ vui đến buồn, từ cảm động tới đáng khinh. Nhưng cuối cùng, nàng vẫn bị bắt trở về Ma giới. Hành Vân, sau khi nàng đi, hắn có sống sót được không?

TAGs
ngôn tình huyền huyễntruyện ngôn tình nữ cường nam cường

Bình luận truyện